'Say nắng' đồng nghiệp nữ đã có gia đình

Dù biết chị đã có gia đình, nhưng tôi vẫn phải lòng người phụ nữ ấy. Tôi biết là không nên tiếp tục mối quan hệ mập mờ này nhưng lại không biết làm sao để dừng lại.

Tôi chuyển đến công ty mới được hơn 6 tháng, từ ngày chuyển đến đây, tôi phải làm quen với môi trường mới, công việc cũng có khá nhiều khó khăn. Nhưng rất may khi vào làm việc tôi nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ đồng nghiệp, đặc biệt là một chị đồng nghiệp cùng phòng hơn tôi 2 tuổi.

Thời gian đầu vào làm, chị là người được sếp giao hướng dẫn tôi làm quen với công việc mới. Tôi và chị thường xuyên trao đổi công việc, chị rất nhiệt tình và vui tính.

Ngoài công việc, tôi và chị cũng hay nói chuyện, "chém gió" những chuyện về cuộc sống, bạn bè, thậm chí cả chuyện tình yêu.

Thời gian mới vào công ty, tôi vừa chia tay bạn gái, trong lòng còn rất buồn, khi biết chuyện, chị cũng thường động viên, tâm sự để tôi có tinh thần làm việc hơn. Buổi trưa, chúng tôi cũng thừa xuyên đi ăn cùng nhau.

Say nắng đồng nghiệp nữ đã có gia đình-1
Tôi "cảm nắng" chị đồng nghiệp từ khi nào không hay (Ảnh minh họa)

Tôi cũng không biết từ khi nào, chúng tôi trở nên vô cùng thân thiết, thậm chí nói chuyện, nhắn tin với nhau thâu đêm suốt sáng. Tôi cảm nhận được mình đang "cảm nắng" chị đồng nghiệp hơn 3 tuổi ấy. Thế nhưng khi tôi nhận thấy tình cảm đặc biệt của mình cũng là khi tôi biết được chị đã có gia đình. Tin này với tôi như sét đánh ngang tai.

Trước giờ tôi chưa từng nghe chị nói về chuyện gia đình, chị cũng không đeo nhẫn. Hơn tôi 3 tuổi, năm nay chị cũng mới 30 tuổi. Tôi còn đang định tiến tới với chị thì lại biết tin sốc này. Nhưng nếu chị đã có gia đình, tại sao thời gian qua chị lại quá thân thiết với tôi như vậy, thậm chí có những ngày chị buồn, chúng tôi còn đi dạo với nhau lúc đêm muộn.

Chưa để tôi kịp hỏi, hôm trước chị đã chủ động hẹn tôi đi cafe rồi kể chuyện hôn nhân. Chị nói chị kết hôn đã 5 năm, nhưng vẫn chưa có con, vợ chồng chị không hạnh phúc, chồng chị đi công tác nước ngoài, mỗi năm chỉ về 1 lần. Chị kể với tôi rằng, dù chưa ly hôn, nhưng cuộc sống vợ chồng của chị đã được ngầm hiểu là "đường ai nấy đi".

Nghe xong chuyện của chị, tôi lại càng thấy thương chị hơn. Tôi thực sự muốn tiến tới với chị, nhưng dù sao chị vẫn đang có chồng. Nhưng càng gặp chị, tình cảm của tôi dành cho chị càng lớn hơn, tôi thực sự không biết nên làm gì.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/doi-song/say-nang-dong-nghiep-nu-da-co-gia-dinh-post1061761.vov

câu chuyện tình yêu Tình yêu

Tin tức mới nhất