Sảy thai 5 lần, chia tay cô gái vẫn bị bạn trai sống chết đòi một điều

Hai bên đôi co nhiều lần, nhưng vẫn không ai chịu nhường ai. Cuối cùng họ đành lôi nhau ra tòa để nhờ giải quyết.

Cụ thể, vào năm 2017, cô Trương sống ở Hà Nam, Trung Quốc, quen biết anh Lưu vì cùng làm chung chỗ. Không lâu sau họ nảy sinh tình cảm rồi về sống chung.  

Trong khoảng thời gian 4 năm sống chung, cô Trương bị sảy thai đến tận 5 lần. Trong lúc đó, anh Lưu đã chuyển khoản cho cô (khoảng 132 triệu đồng), thêm 80.000 tệ tiền sính lễ (khoảng 265 triệu đồng).  

Nhưng cô Trương không ngờ đến năm ngoái (2021) anh Lưu nhất quyết muốn chia tay với cô. Nhắm vào việc cả hai chưa đăng ký kết hôn, anh Lưu lập tức đòi lại số tiền mà mình đã chuyển khoản trước đó cho bạn gái.  

Nghĩ phận con gái, yêu đương nhưng lại chịu quá nhiều thiệt thòi, cô Trương không đồng ý trả lại tiền. Hai bên đôi co nhiều lần, nhưng vẫn không ai chịu nhường ai. Cuối cùng họ đành lôi nhau ra tòa để nhờ giải quyết.  

Sảy thai 5 lần, chia tay cô gái vẫn bị bạn trai sống chết đòi một điều-1
Hình minh họa

Theo phán quyết của tòa án mới đây, dù 2 anh Lưu và chị Trương chưa đăng ký kết hôn nhưng cô Trương nhiều lần sảy thai, sức khỏe bị tổn hại nghiêm trọng.

Cuối cùng toàn án phán cô Trương trả lại cho anh Lưu 15.000 tệ (~50 triệu đồng).  

Tuy nhiên, điều đáng phẫn nộ là người đàn ông không phục trước phán quyết trên của tòa án. Lưu nhất định muốn đòi lại số tiền 120.000 NDT thay vì chỉ 15.000 NDT ít ỏi, nên đã nộp đơn kháng cáo.

Nhưng kết cục, tòa án đã bác bỏ đơn kháng cáo của anh trong phiên sơ thẩm thứ 2 và giữ nguyên bản án ban đầu.

Sảy thai 5 lần, chia tay cô gái vẫn bị bạn trai sống chết đòi một điều-2

Ngay sau khi lan truyền trên mạng xã hội, câu chuyện tình yêu và chủ đề sống thử trước hôn nhân của cặp đôi nhanh chóng nhận được rất nhiều ý kiến xôn xao từ dân mạng.

Hầu hết mọi người đều phẫn nộ với sự tệ bạc của người đàn ông. Số khác cảnh báo những hệ lụy của việc sống thử và mang thai trước hôn nhân khiến đông đảo cư dân mạng gật gù.

 "Sảy thai đến 5 lần thì chính cô gái cũng không chăm sóc bản thân rồi, mà anh bạn trai cũng càng tệ khi để đến mức như vậy".

"Kiểu người bất chấp sức khỏe của bản thân vì nửa kia như chị gái trong bài không ít đâu. Bạn tôi làm bệnh viện đã kể, có chị kia cũng còn trẻ, mà hết chửa ngoài dạ con lại thai lưu, hoặc sinh non đủ trò nhưng vẫn không chịu nghe lời bác sĩ khuyên và kêu chồng phòng tránh, đến lúc bệnh mới tá hỏa ra". 

"Hãy tự thương bản mình nhiều hơn. Cái gì cũng vậy người luôn chịu thiệt thòi là phụ nữ thôi".

"Cả 2 người đều tệ… Anh trai thì tệ bạc còn chị thì không biết yêu thương bản thân gì cả",... 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/say-thai-5-lan-chia-tay-co-gai-van-bi-ban-trai-song-chet-lam-1-dieu-202209280726595788.html

sảy thai

Tin tức mới nhất