Selena Gomez khóc khi phim 'Emilia Pérez' được vỗ tay 9 phút tại Cannes

“Emilia Pérez”, bộ phim ca nhạc nói tiếng Tây Ban Nha với sự tham gia của Zoe Saldaña, Selena Gomez và Karla Sofía Gascón, đã nhận được tràng pháo tay dài nhất tại Liên hoan phim Cannes tính đến thời điểm hiện tại.

“Emilia Pérez”, bộ phim ca nhạc nói tiếng Tây Ban Nha với sự tham gia của Zoe Saldana, Selena Gomez và Karla Sofía Gascón vừa có buổi công chiếu thành công tại Liên hoan phim Cannes khi nhận được tràng pháo tay 9 phút -dài nhất tại Liên hoan phim Cannes tính đến thời điểm hiện tại.

Selena Gomez khóc khi phim Emilia Pérez được vỗ tay 9 phút tại Cannes-1Selena Gomez khóc khi phim Emilia Pérez được vỗ tay 9 phút tại Cannes-2
Đoàn phim “Emilia Pérez” trên thảm đỏ LHP Cannes.

Selena Gomez lau nước mắt khi người xem vỗ tay suốt 9 phút, kèm theo rất nhiều tiếng hò reo, huýt sáo và cổ vũ. Trong sự hoan nghênh nhiệt liệt, đạo diễn Jacques Audiard đã vẫy mũ ở ban công khi các ngôi sao Saldana và Édgar Ramírez ôm nhau đầy cảm xúc. Đã có những tràng pháo tay vang dội dành cho Gascón, người đóng chính trong phim với vai một thủ lĩnh băng đảng ma túy đang tìm cách phẫu thuật chuyển giới.

Trong phim của đạo diễn Audiard, Saldana đóng vai Rita, một luật sư “có trình độ cao và bị đánh giá thấp”. Cô tìm thấy một lối thoát bất ngờ khi một thủ lĩnh băng đảng ma túy đáng sợ Manitas (Gascón) tuyển dụng cô để hỗ trợ anh ta lén lút hoàn thành việc chuyển đổi giới tính để trở thành người phụ nữ mà anh ta luôn mong muốn. Gomez đóng vai vợ của anh.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Variety, đạo diễn Audiard đã mô tả bộ phim như một “bản opera libretto gồm bốn màn”, khi các diễn viên chia ra các bài hát gốc để thúc đẩy cốt chuyện.

Selena Gomez khóc khi phim Emilia Pérez được vỗ tay 9 phút tại Cannes-3
Selena Gomez đảm nhận vai vợ của nam chính trong phim.

Selena Gomez khóc khi phim Emilia Pérez được vỗ tay 9 phút tại Cannes-4

Jacques Audiard thường xuyên có mặt tại Liên hoan phim Cannes. Ông đoạt giải Cành cọ vàng năm 2015 cho phim "Deepan". Bộ phim đầu tiên của ông, "Watch the Men Fall" năm 1994, đã được chọn cho Tuần phê bình tại Cannes và giành được ba giải César, trong đó có tác phẩm đầu tay hay nhất. Nhà làm phim người Pháp đã có tổng cộng sáu bộ phim được lựa chọn chính thức, bao gồm “A Prophet”, “Of Rust and Bone”, “The Olympiads” và bây giờ là “Emilia Pérez”.

Đây không phải là lần đầu tiên Zoe  Saldana và Selena Gomez bước lên những bậc thang màu đỏ nổi tiếng đến Nhà hát lớn Lumiere, nhưng đó là một khoảnh khắc quan trọng đối với Gascón, một diễn viên chuyển giới và ngôi sao đang lên đến từ Madrid. (Saldana ra mắt tại Cannes với “Blood Ties” năm 2013 của Guillaume Canet, trong khi Gomez đóng vai chính trong “The Dead Don't Die” của Jim Jarmusch vào năm 2019.)

Selena Gomez khóc khi phim Emilia Pérez được vỗ tay 9 phút tại Cannes-5

“Emilia Pérez” là một trong những bộ phim gây chú ý nhất tại LHP Cannes năm nay, cùng với bộ phim tiểu sử mới về cựu tổng thống Mỹ Donald Trump “The Apprentice” và “Last Showgirl” do Pamela Anderson đóng chính.

Ngoài việc tranh giải Cành cọ vàng thứ hai của Audiard, bộ phim còn đủ điều kiện để giành được Queer Palm, giải thưởng công nhận những tựa phim đề cập đến chủ đề LGBTQ và được trao giải bởi ban giám khảo do nhà làm phim người Bỉ Lukas Dhont chủ trì.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/selena-gomez-khoc-khi-phim-emilia-perez-duoc-vo-tay-9-phut-tai-cannes-post1096093.vov

LHP Cannes Selena Gomez

Tin tức mới nhất