Selena Gomez và Justin Bieber cùng trị liệu tâm lý với mục sư

Selena Gomez và Justin Bieber đang cùng nhau trị liệu tâm lý để đảm bảo chuyện tình yêu bền vững sau cuộc tái hợp gây ồn ào.

Theo People, Justin Bieber và Selena Gomez đang nhận được sự hỗ trợ về tâm lý từ mục sư Carl Lentz. Cả hai mong thông qua những buổi tư vấn, họ sẽ không mắc phải sai lầm trong tình cảm như trước.

Selena Gomez và Justin Bieber cùng trị liệu tâm lý với mục sư-1

Họ đang cùng tham gia các buổi trị liệu tâm lý tại nhà thờ dành cho các cặp đôi”, nguồn tin từ phía Bieber tiết lộ. Người thân Selena Gomez cũng thừa nhận nữ ca sĩ Wolves và chủ nhân hit Sorry muốn xóa nhòa những khác biệt trong quan điểm, suy nghĩ của 2 người.

Họ không thể lặp lại sai lầm và những vấn đề trong quá khứ. Họ đã xóa sạch ký ức buồn và đang cố bắt đầu lại”, People dẫn lời người thân Selena Gomez.

Tái hợp Justin Bieber khiến Selena Gomez đối diện với sự phản đối từ gia đình, bạn bè cùng người hâm mộ. People cho hay nữ ca sĩ đã không thể trò chuyện với mẹ suốt thời gian qua.

Bà Mandy Teefey thực sự thất vọng khi con gái quay lại với anh chàng tai tiếng như Justin Bieber.

Justin Bieber và Selena Gomez hẹn hò từ năm 2009 và chính thức công khai chuyện tình cảm vào năm 2011 sau khi lộ ảnh riêng tư ở vùng biển Caribe. Từ đó đến nay, cặp đôi liên tục chia tay và tái hợp. 

Selena Gomez và Justin Bieber cùng trị liệu tâm lý với mục sư-2
Hai người đang điều trị tâm lý để hàn gắn.

Justin Bieber có hàng tá chân dài vây quanh trong khi Selena Gomez vừa kết thúc mối tình với ca sĩ The Weeknd. Hai người thừa nhận có điều gì đó khiến họ không dễ dàng dứt khoát tình cảm dành cho người kia.  

Tại show của MC Ellen DeGeneres hồi năm 2016, nam ca sĩ Canada từng khẳng định việc tái hợp với bạn gái cũ là chuyện có thể xảy ra. Và chuyện gì đến cũng đến.  

Selena Gomez có khoảng lặng trong giai đoạn giữa năm, cô hủy show và ngừng ra mắt sản phẩm mới vì bệnh tật. Trong ngày trở lại hồi tháng 9, nữ ca sĩ nói về căn bệnh tự miễn Lupus và ca phẫu thuật ghép thận bí mật.

Ngay sau đó, Justin Bieber đã gọi điện xin lỗi, chia sẻ với người xưa về kỷ niệm cũ. Những rạn nứt bắt đầu được hàn gắn. Dịp Lễ tạ ơn vừa rồi, Justin Bieber đã ở bên Selena.

Selena Gomez và Justin Bieber cùng trị liệu tâm lý với mục sư-3
Selena Gomez và Justin Bieber thường bên nhau sau khi tái hợp.

 

Theo Zing


Justin Bieber Selena Gomez

Tin tức mới nhất