Seventeen và Nu'est chính thức chung một nhà với BTS

Như dự đoán của nhiều fan, Pledis Entertainment đã được sáp nhập về dưới trướng Big Hit Entertainment.

Sáng 25/5, Big Hit trở thành cổ đông lớn nhất của Pledis Entertainment sau khi mua lại phần lớn cổ phiếu của công ty này. Công ty quản lý của Seventeen, Nu'est, Nana, Bumzu, Yehana và Sung Yeon sẽ trở thành công ty con trực thuộc Big Hit Label. Điều này đồng nghĩa với việc những boygroup hàng đầu như Seveteen, Nu'est đã chính thức "chung một nhà" với BTS, TXT. 

Theo thông báo, CEO kiêm nhà sản xuất của Pledis - Han Sung Soo - sẽ được bổ sung vào đội hình các producer của Big Hit. Mặc dù các nghệ sĩ, nhóm nhạc của Pledis về dưới trướng Big Hit, họ vẫn sẽ hoạt động độc lập. Điều khác biệt là "gà" Pledis sẽ được nhận sự hỗ trợ thêm về tài chính và nguồn lực từ Big Hit.

Seventeen và Nuest chính thức chung một nhà với BTS-1
Hồi tháng 1/2020, Seventeen gia nhập Weverse - nền tảng dành riêng cho các nghệ sĩ giao lưu với fan do Big Hit sáng tạo nên.

Nhà sản xuất Han Sung Soo nói tại cuộc họp cổ đông sáng 25/5: "Tôi rất vui khi được gia nhập Big Hit, công ty đang dẫn đầu ngành giải trí Hàn Quốc. Điều này sẽ tạo cơ hội cho các nghệ sĩ Pledis và thành viên liên quan có bước phát triển nhảy vọt. Tôi đang kỳ vọng vào tương lai tốt đẹp khi phát huy kết hợp giữa sức mạnh sáng tạo của Pledis và của Big Hit. Chúng tôi sẽ gửi đến fan những nội dung tuyệt vời và mang đến thành công lớn hơn cho các nghệ sĩ của chúng tôi".

Giám đốc điều hành Big Hit, Bang Si Hyuk, nhận xét: "Chúng tôi rất vui vì có thể hợp tác với CEO Han Sung Soo và tổ chức sáng tạo như Pledis. Big Hit và Pledis sẽ phát triển cùng với sự hiểu biết lẫn nhau thông qua âm nhạc và tạo ra sức mạnh tổng hợp trong tương lai".

Thông tin Nu'est, Seventene về chung nhà với BTS, TXT đã được người hâm mộ dự đoán từ trước. Trong khi một số fan ủng hộ, đông đảo fan của Pledis lẫn Big Hit đều "không bằng lòng" với vụ mua bán này.

Nhiều fan cho rằng Big Hit nên tập trung quản lý BTS, TXT thay vì sáp nhập những công ty khác. Đây là thương vụ sáp nhập lớn thứ hai của Big Hit trong ngành công nghiệp âm nhạc Kpop. Năm 2019, Big Hit đã mua lại Source Music - công ty quản lý của GFriend. 

Seventeen và Nuest chính thức chung một nhà với BTS-2
BTS, TXT, nam ca sĩ Lee Hyun...
Seventeen và Nuest chính thức chung một nhà với BTS-3
... sẽ chung một nhà với Seventeen, Nu'est.

Theo iOne

Xem link gốcẨn link gốc https://ione.net/tin-tuc/sao/chau-a/seventeen-va-nu-est-chinh-thuc-chung-mot-nha-voi-bts-4104682.html?fbclid=IwAR02m7hX_QHZWIDTRQtkE4sZwpJ2yLdbrDoxTpOHSGWpbgew8jVXceY8qUQ

Nu'est BTS Seventeen

Tin tức mới nhất