Shark Bình 'trống rỗng', Phương Oanh 'tan vỡ': Biến gì đây?

Không lâu sau khi đăng status tâm trạng, Phương Oanh đã xóa hoặc ẩn khỏi trang cá nhân.

Đêm 14/12, Phương Oanh gây xôn xao dư luận khi có chia sẻ tâm trạng trên mạng xã hội. Nữ diễn viên viết: "Thì ra cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt. Chính là có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào".

Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, nữ diễn viên đã xóa hoặc ẩn dòng trạng thái khỏi trang cá nhân. Song dân mạng đã nhanh tay chụp lại và chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội.

Shark Bình trống rỗng, Phương Oanh tan vỡ: Biến gì đây?-1
Diễn viên Phương Oanh với status tâm trạng.

Đáng chú ý, trước đó không lâu, Shark Bình cũng có dòng chia sẻ khó hiểu. Chia sẻ hình ảnh tạo dáng ở sân gofl, Shark Bình viết ngắn gọn: "Trống rỗng".

Dưới bài đăng, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết nhanh chóng bày tỏ thắc mắc về ý nghĩa status của nam doanh nhân. 

Thậm chí, một tài khoản mạng để lại bình luận hoài nghi Shark Bình gặp trục trặc tình cảm, giống như đang thất tình. "Shark cũng biết thất tình à?", người này nói.

Đáp lại, Shark Bình không khẳng định cũng không phủ nhận mà viết: "Ai chẳng có lúc này lúc nọ".

Từ những chia sẻ của Phương Oanh và Shark Bình, nhiều khán giả tỏ ra hoang mang, không hiểu có chuyện gì đang xảy ra.

Shark Bình trống rỗng, Phương Oanh tan vỡ: Biến gì đây?-2
Shark Bình cũng có status khó hiểu.

Shark Bình trống rỗng, Phương Oanh tan vỡ: Biến gì đây?-3
Nam doanh nhân đáp lại khi được hỏi chuyện "thất tình".

Phương Oanh sinh năm 1989, là diễn viên nổi tiếng với loạt vai diễn trong các bộ phim truyền hình Quỳnh Búp Bê, Hương Vị Tình Thân, Cô Gái Nhà Người Ta...

Thời gian qua, nữ diễn viên thu hút sự quan tâm của dư luận khi vướng ồn ào tình ái với Shark Bình.

Cụ thể, cuối tháng 8/2022, MXH lan truyền loạt ảnh mùi mẫn của Phương Oanh và Shark Bình. Khá nhanh chóng, cả hai xác nhận hẹn hò, khẳng định mối quan hệ này không có gì sai trái.

Sau đó, Shark Bình và Phương Oanh thi thoảng lại được bắt gặp sánh đôi, khi thì đi xem ca nhạc, lúc thì đi sự kiện... Doanh nhân 8X cũng từng kỳ công tổ chức sinh nhật hoành tráng cho nữ diễn viên.

Shark Bình trống rỗng, Phương Oanh tan vỡ: Biến gì đây?-4Shark Bình trống rỗng, Phương Oanh tan vỡ: Biến gì đây?-5Shark Bình trống rỗng, Phương Oanh tan vỡ: Biến gì đây?-6
Loạt ảnh tình tứ của Phương Oanh và Shark Bình.

Sin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/shark-binh-trong-rong-phuong-oanh-tan-vo-chuyen-gi-day-n-330612.html

Shark Bình Phương Oanh

Tin tức mới nhất