Shipper giao đồ ăn 'đứng hình' nhận dòng tin nhắn từ khách nữ

Dân tình xem xong clip không biết nên khóc hay nên cười cho anh shipper.

Nghề shipper gian khổ trăm bề nhưng nào ai có biết. Không chỉ chạy hì hục ngoài đường suốt ngày, thành thạo kỹ năng sử dụng Google Maps mà đôi khi, những người làm nghề giao đồ ăn còn gặp 1001 câu chuyện "dở khóc dở cười" với khách hàng.

Như mới đây, một anh shipper đăng clip lên TikTok chia sẻ tình huống "khó đỡ" mà mình vừa trải qua với một vị khách nữ. Video nhanh chóng lên top xu hướng với gần nửa triệu lượt xem và 50k lượt thích.


Anh shipper giao đồ ăn “đứng hình” mất 5 giây sau khi nhận dòng tin nhắn từ khách nữ (Nguồn: @binhkimcuong1999)

Theo đó, thanh niên này đang giao đơn sushi cho vị khách nữ nọ. Khi tới nơi, anh chàng gọi muốn "cháy máy" mà khách chẳng thèm nghe hay xuống nhận.

Tưởng đã bị bom hàng, ai ngờ đâu lát sau cô gái nhắn tin với nội dung: "Anh làm ơn đừng gọi cho tôi nữa. Anh có gọi ngàn cuộc tôi cũng không nghe đâu. Tôi và anh đến đây hết thật rồi. Tôi đã có người mới rồi".

Đáp lại cô gái, anh shipper nhắn: "Chị làm ơn xuống nhận hàng. Em gọi chị 20 phút rồi chị không nghe máy…"

Shipper giao đồ ăn đứng hình nhận dòng tin nhắn từ khách nữ-1Shipper giao đồ ăn đứng hình nhận dòng tin nhắn từ khách nữ-2
Ủa, em chỉ đi giao đồ ăn thôi mà chị??!

Cô gái nghe như vậy liền nhắn "sorry" rồi chạy xuống nhận phần ăn. Còn anh shipper thì tự dựng đứng hình mất 5 giây vì phải đóng vai… người yêu cũ "tệ bạc" của vị khách nữ.

Câu chuyện hài hước này khiến cư dân mạng cười không ngậm được mồm:

- "Bản lĩnh thì có đấy nhưng đồ ăn thì vẫn phải lấy!"

- "Làm gì làm, phải no cái bụng trước đã để còn chiến đấu tinh thần với tụi người yêu cũ!"

- "Ai nói làm shipper sướng đâu? Gặp khách giận cá chém thớt cũng khổ lắm chứ…"

- "Không biết lúc lấy đồ ăn cô gái có đào lỗ chui xuống đất vì quê không ta?!"

Shipper giao đồ ăn đứng hình nhận dòng tin nhắn từ khách nữ-3Shipper giao đồ ăn đứng hình nhận dòng tin nhắn từ khách nữ-4Shipper giao đồ ăn đứng hình nhận dòng tin nhắn từ khách nữ-5Shipper giao đồ ăn đứng hình nhận dòng tin nhắn từ khách nữ-6Shipper giao đồ ăn đứng hình nhận dòng tin nhắn từ khách nữ-7
Nghề shipper khổ lắm chứ chả đùa, mà khổ nhất là những lần phải nhắn tin với khách như thế này!

Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nhan-dong-tin-nhan-tu-vi-khach-nu-anh-shipper-giao-do-an-dung-hinh-mat-5-giay-em-da-lam-gi-sai-ma-chi-no-161210212163704984.htm

câu chuyện hài hước shipper