Show diễn của Engfa Wahara ở Campuchia bị chỉ trích

Ban tổ chức show diễn của Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 Engfa Wahara ở Campuchia bị cho là thiếu tôn trọng khán giả.

Ngày 2/12, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 Engfa Wahara sẽ có buổi biểu diễn ca nhạc tại Campuchia. Trước đó, cô đã tới biểu diễn tại Việt Nam và Philippines.

Trước đó, ban tổ chức show diễn cho biết Engfa Wahara sẽ mời một khách mời tham dự show. Tuy nhiên, trong buổi tập chương trình ngày 1/11, họ tiết lộ có thêm sự góp mặt của khách mời thứ 2 là Á hậu 5 Miss Grand International 2022 - Pich Votey Saravody.

Đặc biệt, Pich Votey Saravody sẽ có thời lượng tham gia biểu diễn ngang bằng với Engfa Wahara trong show diễn. Điều này khiến nhiều khán giả Campuchia không hài lòng.

Show diễn của Engfa Wahara ở Campuchia bị chỉ trích-1Show diễn của Engfa Wahara ở Campuchia bị chỉ trích-2
Pich Votey Saravody làm khách mời trong show diễn của Engfa Wahara ở Campuchia.

Khán giả cho rằng họ bỏ tiền mua vé để đến xem Engfa Wahara biểu diễn nhưng ban tổ chức chỉ cho cô hát solo 10 bài, còn phần biểu diễn với tư cách khách mời của Pich Votey Saravody lại chiếm thời lượng quá lớn. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng mình bị lừa mua vé.

Nhiều fan Campuchia đồng loạt thể hiện sự phẫn nộ với ban tổ chức show diễn của Engfa Wahara trên mạng xã hội. Trước những ồn ào này, ban tổ chức vẫn giữ động thái im lặng.

Trước Campuchia, Engfa Wahara biểu diễn ở Philippines hôm 26/11. Xuất hiện trong đêm diễn, Engfa Wahara diện loạt trang phục táo bạo và thực hiện những động tác vũ đạo gây tranh cãi.

Nhiều người cho rằng trang phục của cô quá phóng khoáng, hở vòng ba phản cảm. Khán giả cũng nhận xét người đẹp Thái Lan ngày càng sa đà vào việc trình diễn gợi dục.

Trong đêm diễn tại Nhà thi đấu Phú Thọ TPHCM hồi cuối tháng 10, Engfa cũng diện loạt trang phục gợi cảm, tuy nhiên có phần tiết chế hơn. Cô nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả Việt Nam và quốc tế.

Sau hơn một năm đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022, Engfa Wahara phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực ca hát, diễn xuất. Cô được ông Nawat - chủ tịch cuộc thi Miss Grand International yêu mến vì đem lại doanh thu cao cho tổ chức từ những hoạt động nghệ thuật.

Mặc dù vậy, giọng hát của Engfa Wahara không được đánh giá cao dù là ca sĩ chuyên nghiệp. Nhiều người nhận xét chất giọng của cô yếu, mỏng, không đảm bảo chất lượng khi trình diễn live trên sân khấu.

Engfa Wahara sinh năm 1995, đến từ Bangkok, có chiều cao 1,7 m và nhan sắc ngọt ngào. Cô đại diện Thái Lan tham dự Miss Grand International 2022 và giành ngôi Á hậu 1.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/show-dien-cua-engfa-wahara-o-campuchia-bi-chi-trich-post1591921.tpo?fbclid=IwAR3Tpt9Yv6Cro32fciQWPhB9WnpAWQXIV6UgNc9AZshQ2zgnQg2i0RhrR2Q

hoa hậu hòa bình

Tin tức mới nhất