Showbiz Việt ai 'nịnh' chồng giỏi hơn Nhã Phương?

Cuộc hôn nhân viên mãn và những điểm tốt ở Trường Giang thường xuyên được Nhã Phương chia sẻ.

Trường Giang - Nhã Phương từng có quãng thời gian yêu đương sóng gió. Danh hài khi ấy bị tiếng trăng hoa, nhiều lần khiến bạn gái phiền lòng vì scandal.

Tuy nhiên từ khi kết hôn, Trường Giang cho thấy sự thay đổi lớn. Ngôi sao làng hài hết lòng vì gia đình, yêu vợ cưng con. Hình ảnh "Mười Khó" chăm sóc bạn đời từ miếng ăn, giấc ngủ đã không còn xa lạ.

Là người tận hưởng hạnh phúc đó, Nhã Phương cũng không giấu nổi sự tự hào về bạn đời, thường xuyên chia sẻ với mọi người.

Showbiz Việt ai nịnh chồng giỏi hơn Nhã Phương?-1

"Tôi thấy mình vô dụng vì chồng cưng chiều quá"

Trong một sự kiện diễn ra tối 2/1 vừa qua, nữ diễn viên có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

Cụ thể, cô nói về những khó khăn gặp phải trong quá trình sinh con, ở cữ. Tuy nhiên, những ngày tháng đó đã trôi qua nhanh chóng khi có sự chăm sóc chu đáo từ chồng. Bà xã Trường Giang rất tự hào khi lấy được người đàn ông tốt, cảm thấy bản thân được cưng chiều và không cần phải trưởng thành.

"Khi gặp một người đàn ông tốt thì mình giống như một em bé vậy. Đôi khi tôi cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng cưng chiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều.

Dù được chồng chiều nhưng tôi muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Tôi nói ra chỉ mong phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều", Nhã Phương cho hay.

Showbiz Việt ai nịnh chồng giỏi hơn Nhã Phương?-2

"Tôi mà khổ chắc không ai sướng hơn đâu"

Trong sự kiện diễn ra vào tối 26/12/2020, Nhã Phương cũng có đôi lời phát biểu trước đám đông về cuộc sống hôn nhân.

"Anh xã nói tôi mà khổ chắc không ai sướng hơn đâu. Thật sự tôi sướng hơn người khác nhiều lắm. Chồng đã ở bên giúp tôi mọi việc để tôi thoải mái tâm lý, tự tin lấy lại vóc dáng thon thả. Anh nghiên cứu nấu nhiều món ăn ngon giúp tôi có hình thể, làn da đẹp.

Ngày tôi bước ra khỏi nhà, được mọi người khen đẹp hơn sau sinh, tôi rất hạnh phúc. Tôi biết ơn ông xã thật nhiều. Tôi tự hỏi trên đời này có bao nhiêu người phụ nữ may mắn như mình? Bao nhiêu người có chồng tâm lý như tôi?", nữ diễn viên hãnh diện.

"Chồng tôi chỉ có chăm vợ là giỏi"

Tháng 7/2020, Nhã Phương gây chú ý khi chia sẻ về Trường Giang. Cô viết: "Đàn ông mà vợ còn không chăm sóc được thì nói gì đến làm chuyện lớn. Mỗi ngày đọc tâm sự các chị em mà tức. Trộm vía, anh nhà tui sau 5 năm vẫn vợ con là số một. Đi đâu cũng vợ, mua quà cho vợ, chỉ có chăm vợ là giỏi. Thấu hiểu và tin tưởng là điều tôi và anh xã trân trọng nhất".

Showbiz Việt ai nịnh chồng giỏi hơn Nhã Phương?-3

Tháng 9/2018, Trường Giang và Nhã Phương chính thức về chung nhà. 1 năm sau, cặp đôi đình đám xác nhận có trái ngọt tình yêu. Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, nữ diễn viên cho biết ông xã Trường Giang là người đảm đang, chăm vợ rất kỹ.

Vợ chồng cô cũng thường xuyên chia sẻ với nhau mọi điều, từ công việc đến cuộc sống. 

"Làm việc gì tôi cũng hỏi ý kiến anh Trường Giang, vì là vợ chồng mà. Ngày xưa thì tôi muốn sao cũng được, còn bây giờ khi muốn làm gì tôi cũng phải cân nhắc, phải hỏi xem chồng có ủng hộ không. Với tôi, vợ chồng thì chuyện gì cũng trao đổi, chia sẻ với nhau. Anh Giang cũng vậy, có niềm vui hay mệt mỏi gì anh cũng kể", Nhã Phương bảo.

Về phía mình, Trường Giang cho biết con gái chính là sợi dây gắn kết hai vợ chồng với nhau. Cả hai biết nhường nhịn và yêu thương nhau nhiều hơn. Dù bận rộn công việc nhưng danh hài và bà xã Nhã Phương luôn sắp xếp thời gian để chăm sóc con.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/showbiz-viet-ai-ninh-chong-gioi-hon-nha-phuong-n-248113.html

Trường Giang Nhã Phương

Tin tức mới nhất