Siêu mẫu Minh Tú cưới bạn trai ngoại quốc vào tháng 4

Dự kiến, hàng trăm người bạn và người thân của cô dâu và chú rể tham dự buổi lễ cưới của siêu mẫu Minh Tú.

Trên trang cá nhân, Minh Tú thông báo lễ cưới giữa cô và bạn trai Chris sẽ diễn ra vào ngày 13/4 tới đây. Nơi diễn ra lễ cưới sẽ là một địa điểm tại TP.HCM nhưng chưa nêu chi tiết cụ thể. Dự kiến, hàng trăm người bạn và người thân của cô dâu và chú rể tham dự buổi lễ đặc biệt này. 

Chia sẻ với truyền thông, Minh Tú cho biết: “Sau những biến cố lớn trong cuộc sống, tôi cảm thấy được tình yêu, sự chân thành, và sự sẵn lòng lắng nghe, động viên từ Chris. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định tiến đến hôn nhân thông qua một buổi lễ cưới vào tháng 4 năm nay. Hành trình gặp gỡ, xa cách và quay trở lại của chúng tôi trong hơn 10 năm qua, cùng với cái kết tuyệt vời này, tôi nghĩ rằng đó là số phận và tôi muốn giữ vững hạnh phúc này".

Siêu mẫu Minh Tú cưới bạn trai ngoại quốc vào tháng 4-1Siêu mẫu Minh Tú cưới bạn trai ngoại quốc vào tháng 4-2
Minh Tú và bạn trai Chris.

Chồng sắp cưới của Minh Tú - Chris - cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình, bạn bè và những người đã ủng hộ, chúc phúc cho mình và Minh Tú. Anh nói: “Chúng tôi rất hạnh phúc với điều đó…”.

Tin tức về lễ cưới của Minh Tú đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, nghệ sĩ và người hâm mộ. Người đẹp sinh năm 1991 luôn được gia đình, bạn bè và người hâm mộ động viên kết hôn sau nhiều lần trì hoãn.

Ngày 31/12/2021, Minh Tú đã công khai mối quan hệ với Chris trong bài đăng với chia sẻ: “9 năm với những thăng trầm, chia ly và gặp lại… Qua tất cả những cung bậc cảm xúc, quan trọng nhất là chúng tôi hiện đang thực sự gắn kết với nhau". Cả hai từng hẹn hò, sau đó chia tay, tình cờ gặp lại vào năm 2018 và kết nối mạnh mẽ từ đó. Tháng 11/2023, Minh Tú cầu hôn bạn trai và đã nhận được sự ủng hộ từ công chúng.

Minh Tú từng tới thăm gia đình của Chris, gặp gỡ bạn bè và tìm hiểu văn hóa và cảnh đẹp tại nơi anh sinh ra và lớn lên. Cả hai nhiều lần du lịch cùng nhau đến các quốc gia. Ngoài ra, Chris thường xuyên thăm gia đình của Minh Tú ở quận 5. 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/sieu-mau-minh-tu-cuoi-ban-trai-ngoai-quoc-vao-thang-4-2259389.html?fbclid=IwAR0xP18UZlr6rDgMvez1GCl19TA1E4vHnccTFQeEETuXUaAiDtGaq-XSrY4

Sao Việt Minh Tú

Tin tức mới nhất