Siêu mẫu Xuân Lan sốc trước phát ngôn của Lưu Thiên Hương

Bình luận3

Siêu mẫu nổi tiếng cho biết cô cảm thấy bị sốc khi đọc được phát ngôn của Lưu Thiên Hương liên quan đến vụ MC đọc nhầm giải tại chung kết Giọng hát Việt nhí vừa qua.

Sau sự cố MC Nguyên Khang đọc nhầm giải ở Giọng hát Việt nhí, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương gây tranh cãi với phát ngôn: "Cứ xem nó là kỷ niệm đáng nhớ cho Giọng hát Việt nhí năm nay. Tôi nghĩ rằng nó cũng không quá nặng nề, có thể nó sẽ giúp Quốc ngày càng bản lĩnh hơn".

Phát ngôn nhận phản ứng trái chiều của nhiều khán giả và cả giới nghệ sĩ. Sau khi Dương Triệu Vũ lên tiếng chỉ trích phát ngôn này là "ngớ ngẩn", siêu mẫu Xuân Lan cũng bày tỏ thái độ phản ứng trên trang cá nhân.

"Há hốc mồm khi chứng kiến những phát biểu của một 'người mẹ nghệ sĩ' về những đứa trẻ con. Lần đầu là vụ bé trai bị bỏ quên trên xe bus Gateway. Lần này là đứa bé bị công bố nhầm danh hiệu quán quân. Ngạc nhiên hơn bạn này cũng đã và đang làm mẹ. Nếu không nói được những điều tử tế thì nên im lặng. Người ta sẽ không thấy cái tài bị hủy vì cái đức", siêu mẫu nổi tiếng viết.

Siêu mẫu Xuân Lan sốc trước phát ngôn của Lưu Thiên Hương-1
Xuân Lan phản ứng với phát ngôn của Lưu Thiên Hương.

Giọng hát Việt nhí 2019 đã kết thúc chặng đường dài với ngôi vị quán quân thuộc về Minh Tâm - thí sinh có lượng bình chọn là 26,63%. Kiều Minh Tâm là quán quân, còn Chấn Quốc đạt giải Nhất. Trong khi đó, Linh Đan, Bảo Hân, Khánh An đồng giải Nhì.

Ban đầu, MC Nguyên Khang đọc nhầm kết quả khiến Chấn Quốc (đội Hương Giang - Dương Cầm) nhầm tưởng em giành giải cao nhất nhưng anh vội vàng đính chính rằng vị trí này thuộc về học trò Ali Hoàng Dương. Sự nhầm lẫn của MC khiến Chấn Quốc bật khóc nức nở. Hương Giang cũng chạy về phía Nguyên Khang và véo anh vì khiến học trò của cô rơi vào tình huống khó xử.

Sau đó, MC Nguyên Khang đã lên tiếng xin lỗi bé Chấn Quốc và hai huấn luyện viên Dương Cầm - Hương Giang.

Theo Zing


MC Nguyên Khang Lưu Thiên Hương Xuân Lan Giọng hát việt nhí
Tẩy chay gã MC này đi, toàn thứ ít học, bà lưu thiên hương cũng là người kém học, show truyền hình mà có những thành phần này đúng là mọt luôn...
Trần văn khang
28/10/2019
Bao nhiêu năm không có chuyện gì. Tự nhiên vòng chung kết thay đổi MC, đưa cái anh bạn vô học - vô danh tiểu tốt dẫn chương trình để xảy ra sự nhầm lẫn chết người với con trẻ - với phụ huynh - với trình độ quản lý truyền hình - xem lại việc này có chạy chọt - bảo kê không- làm xấu show truyền hình - ảnh hưởng tới trí não con trẻ - không biết nói được gì thêm nữa - đề nghị đài và ban tổ chức phải xin lỗi và phải lên tiếng với vụ việc sai trái này. Không thể để sự kém cỏi này xảy ra với các chương trình của đài nữa. Thật là xấu hổ với toàn bộ con nít, xấu hổ quá.....
Kém văn hóa, sao chị có thể phát ngôn như vậy hả chị Hương?

Tin tức mới nhất