Siêu mẫu Xuân Lan từng ngâm mình trong bồn thuốc tẩy vì bị phản bội

Xuân Lan kể từng ngâm mình trong bồn tắm chứa thuốc tẩy khi phát hiện bản thân 'chung đụng' người đàn ông với 2 phụ nữ khác suốt 3 năm mà không hề hay biết.

Trong phim Cái giá của hạnh phúcXuân Lan đóng vai bà Dương - một phụ nữ giàu có, luôn tự hào với tổ ấm viên mãn bên ông xã (diễn viên Thái Hòa), 2 con ngoan hiền. Thế nhưng, nhân vật phải trải qua nhiều tổn thương, đau khổ vì bị người bạn đời phản bội. 

Xuân Lan cho biết một số tình tiết trong phim là câu chuyện thật của bản thân. Ngoài đời, nữ siêu mẫu từng trải qua cảm giác bị phản bội, lừa dối từ chính người đàn ông mình yêu thương. 

Siêu mẫu Xuân Lan từng ngâm mình trong bồn thuốc tẩy vì bị phản bội-1
Xuân Lan nói vài phân đoạn trong phim lấy từ câu chuyện thật của mình. 

"Cảm giác ngâm thuốc tẩy trong bồn tắm tôi đã trải qua trong cuộc sống. Đó là khi tôi phát hiện ra mình 'chung đụng' người đàn ông với 2 phụ nữ khác suốt 3 năm mà không hề hay biết. Cảm giác ấy rất kinh tởm", cô chia sẻ. 

Ban đầu, Xuân Lan bị ông xã - đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm nhận xét không hợp vai. Tuy nhiên, cô thuyết phục để được casting vì cảm thấy có sự đồng cảm với nhân vật và tự tin sẽ thể hiện tốt. 

"Tôi nhập vai tới độ bị trầm cảm, không thoát vai được. Suốt thời gian quay, tôi không nói chuyện với chồng vì sợ xảy ra tranh cãi giữa diễn viên và đạo diễn", cô kể. Thời điểm này, vợ chồng Xuân Lan cũng xảy ra mâu thuẫn. Cô tự nhủ phải vượt qua vì công sức của cả ê-kíp.

Siêu mẫu Xuân Lan từng ngâm mình trong bồn thuốc tẩy vì bị phản bội-2
Xuân Lan và ông xã bất đồng trong quá trình quay phim. 

Từ lúc phim khởi quay đến nay, Xuân Lan gầy đi 7kg, vẻ ngoài hốc hác. Mỗi ngày cô ngủ không quá 5 tiếng đồng hồ vì phải lo liệu hầu hết các khâu. 

"Chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp về hạnh phúc, tình yêu thương và giá trị gia đình đến mọi người. Bất cứ người nào dù làm sai cũng phải nhận bài học đích đáng", nữ siêu mẫu chia sẻ. 

Trong khi đó, Thái Hoà cũng có vai diễn hoàn toàn khác biệt so với hình tượng trước nay. Nhân vật của anh là gã đàn ông gian ác, phản bội vợ con. Diễn viên nói đã dồn nhiều tâm huyết cho nhân vật ông Thoại.

Siêu mẫu Xuân Lan từng ngâm mình trong bồn thuốc tẩy vì bị phản bội-3
Thái Hòa lần đầu có vai diễn phản diện nặng đô trên màn ảnh rộng. 

Anh nỗ lực khắc họa hình ảnh một doanh nhân thông qua dáng đứng, cách ăn nói…  "Nhiều năm qua, Thái Hòa đã được khán giả yêu thương qua những vai diễn khác nhau. Bây giờ tôi mong muốn làm cho khán giả phải ghét mình", diễn viên nói đùa. 

Ngoài Thái Hòa - Xuân Lan, phim còn có sự góp mặt của NSƯT Hữu Châu, Uyển Ân, Trâm Anh, Lâm Thanh Nhã, Trương Thanh Long… Cái giá của hạnh phúc sẽ chính thức ra rạp vào dịp Giỗ Tổ Hùng Vương với suất chiếu đặc biệt cả ngày 18/4 và công chiếu rộng rãi trên cả nước ngày 19/4. 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/sieu-mau-xuan-lan-tung-ngam-minh-trong-bon-thuoc-tay-vi-bi-phan-boi-2271706.html

Xuân Lan

Tin tức mới nhất