Siêu phẩm đình đám 'Vì sao đưa anh tới' sẽ có phiên bản Việt

Ai sẽ là ứng cử viên phù hợp với hai vai diễn “Cụ giáo” Min Joon và “Mợ chảnh” Song Yi?

Là dự án được đầu tư nghiêm túc và có quy mô sản xuất lớn, Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt được nhà sản xuất tin tưởng giao cho bộ đôi nổi tiếng Bảo Nhân và Nam Cito đảm nhận vai trò đạo diễn và Việt hoá kịch bản.

Với tài năng, tâm huyết cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh lẫn các dự án remake, Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt dưới sự cầm trịch của Bảo Nhân và Nam Cito, được kỳ vọng sẽ tạo trào lưu mới trên thị trường phim ảnh trực tuyến thời gian tới.

Siêu phẩm đình đám Vì sao đưa anh tới sẽ có phiên bản Việt-1
Đạo diễn Bảo Nhân

Siêu phẩm đình đám Vì sao đưa anh tới sẽ có phiên bản Việt-2
Đạo diễn Nam cito.

Vì sao đưa anh tới là bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc với sự tham gia của Jun Ji Hyun, Kim Soo Hyun, Park Hae Jin và Yoo In-na. Được viết bởi Park Ji-Eun, đó là một câu chuyện tưởng tượng lãng mạn về một người ngoài hành tinh xuất hiện trên trái đất trong triều đại Joseon và, 400 năm sau, đã yêu một nữ diễn viên hàng đầu trong thế kỉ 21.

Siêu phẩm đình đám Vì sao đưa anh tới sẽ có phiên bản Việt-3

Bộ phim đã được phát hơn 2,5 tỷ lần trong ba tháng đầu tiên sau khi ra mắt vào tháng 12 năm 2013 và được đề cử 71 giải thưởng và giành được 39 giải thưởng bao gồm Liên hoan Truyền hình Thượng Hải, Giải thưởng Kịch Hàn Quốc ...

Mang lớp vỏ bọc nhẹ nhàng, tuy thực tế và có phần hài hước, khai thác đề tài đã cũ – hiện tượng siêu nhiên nhưng nhờ sự xuất sắc của biên kịch và kết hợp ăn ý về diễn xuất của hai diễn viên chính, Vì sao đưa anh tới là một câu chuyện sâu sắc, hồi hộp với những thông điệp rất đơn giản nhưng mang đậm tính nhân văn.

Siêu phẩm đình đám Vì sao đưa anh tới sẽ có phiên bản Việt-4

Siêu phẩm đình đám Vì sao đưa anh tới sẽ có phiên bản Việt-5

Không đơn thuần chỉ chuyển thể từ kịch bản gốc, Vì sao đưa anh tới Việt Nam sẽ hoàn toàn mang tinh thần Việt với những yếu tố lịch sử, văn hoá, con người đậm hồn Việt, được phản ánh xuyên suốt bộ phim. Bộ phim dự kiến bắt đầu quay hình vào tháng 3/2018. 

Hiện tại, hai đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito cùng ekip làm phim đang ráo riết thực hiện casting để tuyển chọn dàn diễn viên cho toàn bộ phim. Ai sẽ là ứng cử viên phù hợp với hai vai diễn “Cụ giáo” Min Joon và “Mợ chảnh” Song Yi?

Trúc An
Theo Vietnamnet

 


Vì sao đưa anh tới

Tin tức mới nhất