Siêu sao Hoa Ngữ biến dạng bàn chân vì sở thích đi giày cao gót quái chiêu

Dung Tổ Nhi gặp phải nhiều tình huống éo le vì sở thích đi giày cao gót quá đặc biệt của mình.

Trong giới giải trí Hoa ngữ, nữ ca sĩ Dung Tổ Nhi luôn nổi tiếng là người có sở thích đi giày cao gót rất đặc biệt. Quần áo có thể rẻ tiền nhưng những đôi giày của cô phải là những đôi đắt tiền, ấn tượng và khác biệt nhất.

Thói quen thường xuyên đi giày cao gót quá đặc biệt cũng khiến nữ ca sĩ gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Đã cao 1m68 nhưng Dung Tổ Nhi vẫn "không thể nào sống được" nếu thiếu đôi giày cao gót. Giống như "Victoria Beckham phiên bản Trung Quốc", chưa bao giờ người ta thấy Dung Tổ Nhi xỏ chân vào đôi giày bệt. Những đôi giày của cô phải cao ít nhất 15cm và nếu tính cả giày thì cô phải cao đến...1m83.

Cũng vì chiều cao này mà nam diễn viên Lâm Phong  từng nói nửa đùa nửa thật rằng không muốn làm bạn với cô i vì luôn cảm thấy mình nhỏ bé, thấp kém khi đứng bên cạnh Dung Tổ Nhi. Cũng vì lời góp ý này mà nữ ca sĩ 37 tuổi đã quyết định mua thêm những đôi giày thấp hơn khoảng 5 phân.

Siêu sao Hoa Ngữ biến dạng bàn chân vì sở thích đi giày cao gót quái chiêu-1
Nữ ca sĩ luôn có chiều cao ngang ngửa, thậm chí còn "đồ sộ" hơn khi đứng cạnh đồng nghiệp nam. Cô sở hữu chiều cao 1m68, thêm đôi giày cao 15cm thì chiều cao của nữ ca sĩ luôn ở mức...1m83

Siêu sao Hoa Ngữ biến dạng bàn chân vì sở thích đi giày cao gót quái chiêu-2
Giày của Dung Tổ Nhi phải cao ít nhất 15 phân và phải có kểu dáng bắt mắt nhất có thể

Cũng vì quá "nghiện" giày cao gót mà Dung Tổ Nhi luôn đối mặt với chứng đau chân. Bàn chân của cô cũng biến dạng rất khủng khiếp vì đi giày cao quá nhiều và trong suốt thời gian dài.

Siêu sao Hoa Ngữ biến dạng bàn chân vì sở thích đi giày cao gót quái chiêu-3
Bàn chân biến dạng trầm trọng của nữ ca sĩ vì đi giày quá cao và quá nhiều

Có một kỷ niệm "dở khóc dở cười" khác mà Dung Tổ Nhi không thể nhịn cười mỗi khi nhớ lại vì thói nghiện giày cao gót của mình.

Vì tính chất công việc thường xuyên phải biểu diễn buổi tối nên nữ ca sĩ đi làm về khá khuya và tiếng giày cao gót "cộp cộp" gỗ xuống sàn đã gây phiền hà cho người nhà và hàng xóm. Thậm chí, có người yếu bóng vía còn tưởng là âm thanh của ma quỷ.

Sở thích chọn giày cao gót của Dung Tổ Nhi cũng rất đặc biệt. Những đôi giày của cô không những cần phải thật cao, ít nhất là 15 phân mà còn phải có kiểu dáng không-giống-ai.

Đó là những mẫu giày cọc cạch mỗi chiếc một mẫu, là đôi giày có kiểu dáng màu mè lòe loẹt nhất có thể hoặc có thể phát sáng.

Siêu sao Hoa Ngữ biến dạng bàn chân vì sở thích đi giày cao gót quái chiêu-4
Dung Tổ Nhi luôn giống như " người khổng lồ" vì sở thích đi giày cao lênh khênh

Siêu sao Hoa Ngữ biến dạng bàn chân vì sở thích đi giày cao gót quái chiêu-5
Đôi giày phải có kiểu dáng thật ấn tượng, thu hút sự chú ý

Siêu sao Hoa Ngữ biến dạng bàn chân vì sở thích đi giày cao gót quái chiêu-6Siêu sao Hoa Ngữ biến dạng bàn chân vì sở thích đi giày cao gót quái chiêu-7
Mỗi đôi giày đều được Dung Tổ Nhi lựa chọn dựa vào các yếu tố: phải cao, phải độc, phải gây chú ý

Theo Khám Phá


giày cao gót

Tin tức mới nhất