Sinh con thứ 2, Đàm Thu Trang được Cường Đô La cưng chiều hết mực

Cường Đô La còn hạnh phúc chia sẻ: "Chăm vợ sau sinh nói chung cũng nhàn".

Mới đây, nam doanh nhân Cường Đô La tự tay đăng tải bức ảnh anh cúi thấp người mang tất cho bà xã - Đàm Thu Trang. Trong bức ảnh, có thể thấy Đàm Thu Trang vẫn còn đang khá mệt mỏi, nặng nề sau khi sinh quý tử cho chồng đại gia.

Chia sẻ về hành động của mình, Cường Đô La cho hay: "Chăm vợ sau sinh nói chung cũng nhàn. Anh em cứ chiều với nịnh tí kiểu gì cũng qua hết nhé. Anh em nào cần chia sẻ kinh nghiệm thì inbox mình nhé".

Sinh con thứ 2, Đàm Thu Trang được Cường Đô La cưng chiều hết mực-1
Cường Đô La tỉ mỉ chăm sóc bà xã mới sinh con.

Chia sẻ của đại gia phố núi nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng. Hành động của Cường Đô La được nhận xét là tinh tế, ngọt ngào, chuẩn "người đàn ông của gia đình":

"Đúng người đàn ông của gia đình. Chúc mừng em và chúc mừng cả gia đình luôn hạnh phúc", "Tinh tế, ngọt ngào quá anh", "Nhất Đàm Thu Trang rồi", "Vợ sinh quý tử thì chăm chút thế là phải rồi", "Minh chứng cho việc những người yêu thương vợ con thường rất giàu và thành công. Ngưỡng mộ thật"...

Trước đó, ngày 31/5, nam doanh nhân cũng hạnh phúc đăng tải thông tin Đàm Thu Trang đã hạ sinh quý tử có tên thân mật là Sutin.

Sinh con thứ 2, Đàm Thu Trang được Cường Đô La cưng chiều hết mực-2
Gia đình Cường Đô La mới đón thêm thành viên mới.

Trước đây Cường Đô La nổi danh trong showbiz Việt là thiếu gia "chịu chơi". Anh cũng từng vướng ồn ào tình cảm với nhiều mỹ nhân trong làng giải trí

Tuy nhiên, từ khi kết hôn với Đàm Thu Trang, Cường Đô La dường như thay đổi hoàn toàn. Anh không còn xuất hiện trên những tin tức về chuyện "chơi bời" mà thay vào đó là hình ảnh doanh nhân thành đạt, luôn chăm sóc và vun vén cho gia đình nhỏ.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/sinh-con-thu-2-dam-thu-trang-duoc-cuong-do-la-cung-chieu-het-muc-ar796768.html

Đàm Thu Trang Cường Đô La

Tin tức mới nhất