Sinh ra là lãnh đạo hay nhân viên: Nhìn đường vân cổ tay là biết

Theo nhân tướng học chỉ cần nhìn vào đường vân cổ tay hay còn được gọi là ngấn cổ tay có thể biết được vận mệnh tương lai sướng khổ, giàu nghèo.

Cổ tay 1 ngấn 

Đường chỉ tay này đại diện cho sức khỏe và sự hoạt bát, nhanh nhạy của người sở hữu. Nếu đường này đậm nét, dài và thẳng chứng tỏ bạn là một người sức khỏe tốt, vận trình sự nghiệp xán lạn, sống cuộc đời hạnh phúc, trường niên. 

Sinh ra là lãnh đạo hay nhân viên: Nhìn đường vân cổ tay là biết-1

Ngược lại đường vân này mờ nhạt, đứt đoạn hay ngắn chứng tỏ sức khỏe của bạn không được tốt, thường xuyên đau ốm vặt vãnh, số mệnh cũng không mấy dư dả. 

Bởi vậy mà nếu phát hiện những dấu hiệu bất thường trên đường vân này thì chứng tỏ rằng sức khỏe của bạn đang bị đe dọa phần nào, khẩn trương gặp bác sĩ hoặc tạo cho mình nếp sống lành mạnh, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ. 

Cổ tay 2 ngấn

Đường vân này báo hiệu vận mệnh cuộc đời của mỗi người, biểu tượng cho thành công cuộc sống cũng như sự hài lòng của chính bạn với cuộc sống này. 

Sinh ra là lãnh đạo hay nhân viên: Nhìn đường vân cổ tay là biết-2

Nếu đường vân thứ 2 rõ ràng, đậm, sắc nét và không có dấu hiệu đứt đoạn thì chứng tỏ bạn là một người có cuộc sống hạnh phúc, ấm êm, có đủ cả các thành viên trong gia đình và đặc biệt có một cuộc sống sang trọng nhiều người mơ ước. 

Tuy nhiên nếu đường vân này xuất hiện nhiều vết nứt hay mờ nhạt thì có lẽ bạn là người khó khăn về mặt tài chính, không mấy dư dả, làm đồng nào xào đồng ấy. Nhắc nhở bạn nên tiết kiệm chi tiêu thì mới mong có của ăn của để. 

Cổ tay 3 ngấn

Sinh ra là lãnh đạo hay nhân viên: Nhìn đường vân cổ tay là biết-3

Đường vân này theo nhân tướng học tượng trưng cho sự nghiệp và danh vọng, bởi đây là đường liên kết giữa tài lộc và công danh nên nếu đường này rõ ràng thì sự nghiệp bạn trong tương lai dễ dàng thành công. 

Người sở hữu đường vân thứ 3 còn cho thấy cuộc đời gặt hái được nhiều thành tựu to lớn, bản mệnh có danh tiếng, vết hằn này càng liền mạch thì khả năng thành công lại càng cao. 

Cổ tay 4 ngấn 

Sinh ra là lãnh đạo hay nhân viên: Nhìn đường vân cổ tay là biết-4

Đườnng vân này tượng trưng cho tuổi thọ cũng như khả năng sinh sản tốt hay không. Đường này rất hiếm xuất hiện và không phải ai cũng có được. 

Đường vân thứ 4 càng rõ nét bao nhiêu thì bạn càng sống thọ bấy nhiêu, con đàn cháu đống, gia đạo đề huề. Đường này có ý nghĩa như đường vân thứ 3 nên ai sở hữu được thì tài lộc lại càng vượng phát gấp bội lần. Mọi mong cầu trong cuộc sống đều suôn sẻ. 

*Thông tin mang tính chất tham khảo 

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/sinh-ra-la-lanh-dao-hay-nhan-vien-nhin-duong-van-co-tay-la-biet-n-328847.html

Nhân Tướng Học xem tướng tay

Tin tức mới nhất