SISTAR cũng tan rã, girlgroup thế hệ thứ 2 còn lại gì?

Bình luận0

SISTAR vừa nối tiếp sự tan rã của hàng loạt girlgroup đỉnh trước đó như 2NE1, T-ara, Wonder Girls, v.v…Hôm 23/5, Kpop fan đã rất đau lòng và bất ngờ khi hay tin SISTAR sẽ tan rã sau khi kết thúc thời gian quảng bá cho ca khúc cuối cùng. Như vậy, nhóm sẽ là girlgroup tiếp theo thuộc thế hệ thứ 2 tan đàn xẻ nghé sau KARA, 2NE1, Wonder Girls, T-ara và 4Minute.
 

SISTAR cũng tan rã, girlgroup thế hệ thứ 2 còn lại gì? - Ảnh 1.

SISTAR cũng tan rã, girlgroup thế hệ thứ 2 còn lại gì? - Ảnh 2.

SISTAR cũng tan rã, girlgroup thế hệ thứ 2 còn lại gì? - Ảnh 3.

SISTAR cũng tan rã, girlgroup thế hệ thứ 2 còn lại gì? - Ảnh 4.

SISTAR cũng tan rã, girlgroup thế hệ thứ 2 còn lại gì? - Ảnh 5.
 

Đến nay, đại diện của thế hệ girgroup tài năng này chỉ còn lại SNSD, f(x), miss A, Girl’s Day, A Pink và SECRET. Tuy nhiên, nhóm nữ thuộc hàng nổi bật chỉ còn lại SNSD.

Tương lai của miss A, f(x) và SECRET lại chẳng nói trước được điều gì khi thành viên mỗi người mỗi ngã. Girl’s Day và A Pink hoạt động có vẻ chăm chỉ hơn nhưng mãi vẫn không thể bứt phá.
 

SISTAR cũng tan rã, girlgroup thế hệ thứ 2 còn lại gì? - Ảnh 8.

SISTAR cũng tan rã, girlgroup thế hệ thứ 2 còn lại gì? - Ảnh 9.

SISTAR cũng tan rã, girlgroup thế hệ thứ 2 còn lại gì? - Ảnh 10.

SISTAR cũng tan rã, girlgroup thế hệ thứ 2 còn lại gì? - Ảnh 11.

SISTAR cũng tan rã, girlgroup thế hệ thứ 2 còn lại gì? - Ảnh 12.
 

So với những girlgroup na ná nhau hiện nay, phong cách của từng nhóm nữ thế hệ thứ 2 khá phong phú và đa dạng, âm nhạc của từng nhóm cũng được định hình riêng biệt với nhau.

Do đó, Kpop của thế hệ trước sở hữu vô vàn hit mà đến bây giờ mỗi lần nghe lại, người hâm mộ vẫn rất bồi hồi.

Đó là một trong những lí do vì sao netizen lại vô cùng tiếc nuối khi các nhóm nhạc nữ chất lượng đang ngày một vơi đi.

- "4Minute, Wonder Girls, 2NE1 và SISTAR bây giờ chỉ còn là hồi ức thời niên thiếu của tôi thôi huhu. Tạm biệt các chị huhu. Như kiểu thanh xuân của mình đang bị mất đi mà không hiểu tại sao."

- "Buồn quá đi thôi, 4Minute, Wonder Girls, 2NE1 và SISTAR có nhiều hit vô kể."

- "Cá nhân tôi mong việc tan rã không phải là sự lựa chọn của họ. Mọi người yêu thích họ vì họ là thành viên nhóm nữ. Phải chi họ vẫn giữ nhóm và cứ hoạt động cá nhân. Thật lòng tôi nghĩ SISTAR sẽ còn dài lâu hơn nữa kìa…"

- "KARA, 2NE1, Wonder Girls, T-ara, Rainbow và 4Minute đều đã rã nhóm hết rồi… After School rồi cũng chung số phận thôi, SECRET thì chỉ còn 3 người. Những nhóm còn lại là SNSD, Girl’s Day và A Pink đúng không? Nhóm nữ xuất sắc của 2009 chỉ còn SNSD mà thôi."

- "miss A và f(x) lâu rồi đã chẳng còn quảng bá nữa. Năm nay dường như sẽ là năm quyết định của SNSD. SNSD mà sụp đổ nữa thì xem như là dấu chấm hết cho nhóm nữ thế hệ thứ 2."
 


Theo Trí Thức Trẻ


Nhạc Hàn fankpop sistar

Tin tức mới nhất