Siu Black nhiều bệnh trong người, thay đổi diện mạo đáng kể

Đã rất lâu rồi Siu Black mới tái xuất trên sóng truyền hình. Nữ ca sĩ chia sẻ, thời gian này chị bị nhiều bệnh nên cơ thể không thể tăng cân được nữa.

Sau một thời gian khá dài "ở ẩn", trưa 3/3/2018, Siu Black tái xuất khán giả yêu nhạc Việt qua chương trình Bữa trưa vui vẻ. Sự xuất hiện của chị khiến nhiều người bất ngờ bởi Siu Black gầy đi rất nhiều, gương mặt chị cũng có phần tiều tụy, khắc khổ hơn so với trước đây.

Chia sẻ trong chương trình, nữ ca sĩ cho hay, hiện tại cuộc sống của chị khá bình yên. Toàn thời gian của mình, chị dành cho việc chăm sóc con cháu và đi lễ.

Siu Black nhiều bệnh trong người, thay đổi diện mạo đáng kể-1
Siu Black bất ngờ tái xuất ở chương trình "Bữa trưa vui vẻ".

Về việc xuống cân một cách ngỡ ngàng, Siu Black cho hay, vì thời gian này chị có nhiều bệnh trong người nên mặc dù đã ăn rất nhiều nhưng cơ thể vẫn tự xuống cân. Tuy nhiên, "Họa mi núi rừng" khẳng định sức khỏe của chị hiện đã ổn định hơn.

Tuy hình thể trông có phần yếu ớt, tiều tụy hơn so với trước đây song tất cả khán giả đều thừa nhận rằng giọng hát của chị vẫn còn rất "máu lửa", đậm chất Siu Black. Đặc biệt, tinh thần của nữ ca sĩ vẫn luôn lạc quan, vui tươi.

Siu Black nhiều bệnh trong người, thay đổi diện mạo đáng kể-2
Nữ ca sĩ xuống cân khá nhiều, diện mạo trông cũng có vẻ tiều tụy hơn.

Theo Thời Đại


Siu Black bữa trưa vui vẻ

Tin tức mới nhất