Sở Giáo dục Đà Nẵng bị giả văn bản cho học sinh nghỉ vì mưa lũ

Mạng xã hội xuất hiện văn bản giả mạo Sở GD-ĐT Đà Nẵng thông báo cho học sinh toàn thành phố nghỉ học do mưa lớn và ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới.

Trao đổi với VietNamNet, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng Trần Nguyễn Minh Thành cho biết, sáng sớm nay (8/11), ngay khi nhận thông tin xuất hiện văn bản giả mạo Sở GD-ĐT cho học sinh nghỉ học ngày 8/11, sở đã khẩn trương thông báo đến các đơn vị, trường học.

“Đồng thời Fanpage Công đoàn ngành Giáo dục thành phố cũng đã đăng tin, nhắc nhở phụ huynh và học sinh cẩn trọng, chỉ tiếp nhận thông báo từ giáo viên chủ nhiệm. Theo cập nhật, sáng nay tình hình ở các trường bình thường, không xảy ra xáo trộn lớn”, ông Thành thông tin.

Sở Giáo dục Đà Nẵng bị giả văn bản cho học sinh nghỉ vì mưa lũ-1
Văn bản giả mạo được đăng tải lên mạng xã hội. Ảnh: G.X

Sáng cùng ngày, trên trang Facebook Công đoàn ngành Giáo dục Đà Nẵng đăng thông tin cảnh báo về việc xuất hiện văn bản giả mạo của Sở GD-ĐT thành phố.

Văn bản giả mạo này thông báo cho học sinh toàn TP Đà Nẵng nghỉ học ngày 8/11 vì do mưa lớn và ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới…

Đáng chú ý, văn bản có dấu đỏ và người ký là bà Lê Thị Bích Thuận – Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/so-giao-duc-da-nang-bi-gia-van-ban-cho-hoc-sinh-nghi-do-mua-lu-2212315.html

giả mạo mưa lũ Mạng xã hội

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao