Sở hữu những tướng mũi này thì bạn chẳng bao giờ lo thiếu tiền tiêu, phú quý giàu sang theo cả đời

Nếu sở hữu những tướng mũi tốt, cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ phải lo nghĩ về tiền bạc.

Mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, nối với Thiên đỉnh. Mũi cũng quản tín nghĩa và quan lộc. Nếu sở hữu những tướng mũi tốt, cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ phải lo nghĩ về tiền bạc.

Mũi thẩng, đầu mũi đầy đặn

Sở hữu những tướng mũi này thì bạn chẳng bao giờ lo thiếu tiền tiêu, phú quý giàu sang theo cả đời-1

Những người sở hữu tướng mũi thẳng, không bị gãy hay nghiêng vẹo là người ngay thẳng, chính trực, có nghĩa khí. Những người sở hữu tướng mũi này cũng có tài lãnh đạo người khác. Nếu đầu mũi đầy đặn, cân xứng, có sắc tươi nhuận, không to quá mà cũng không nhỏ quá so với khuôn mặt, là thượng cách, nếu không giàu sang phú quý thì cuộc sống cũng vào hàng trung lưu.

Mũi cao hướng lên trên, cánh mũi dày

Những người có mũi cao, hai bên cánh mũi dày là người tự tin, mạnh mẽ, thông minh và có năng lực kiếm tiền. Đặc biệt, theo nhân tướng học, nếu mũi cao hướng lên trên thì sẽ làm quan to, có địa vị xã hội, được hưởng vinh hoa phú quý.

Đầu mũi tròn trịa hơi thấp xuống

Người có đầu mũi tròn trịa, có da có thịt thì có tính cách nhân từ, thẳng thắn và bộc trực. Đồng thời, tướng mũi này là tướng trung hậu, có số phú quý. Hầu như những người này đa số trước nghèo sau giàu, trước khổ sau sướng. Họ thường phát tài ở tuổi trung niên. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này thường kết hôn cùng người chồng giàu có, gia đình khá giả.

Mũi dài so với khuôn mặt

Người có tướng mũi dài so với khuôn mặt thường là người nghiêm túc, chu đáo, có trách nhiệm, thông minh. Những người sở hữu tướng mũi này thường có đầu óc tư duy tốt và biết cách kiếm tiền, vì thế nên có được phú quý, phùng hưng hóa cát, chồng giỏi con ngoan.

Sở hữu những tướng mũi này thì bạn chẳng bao giờ lo thiếu tiền tiêu, phú quý giàu sang theo cả đời-2

Mũi to nhưng lỗ mũi nhỏ

Mũi to thể hiện đây là một người tự tin và rất quyết đoán. Những người sở hữu tướng mũi to, hai bên cánh mũi nở nang nhưng lỗ mũi nhỏ thường là người có số trở nên giàu có. Phú quý sẽ đến với người sở hữu tướng mũi này nhưng đấy là do cả một quá trình dài làm lụng và tích tụ mà nên. Thường vận khí đến tuổi trung niên sẽ phát tài phát lộc, tiêu tiền không cần phải lo nghĩ.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/so-huu-nhung-tuong-mui-nay-thi-ban-chang-bao-gio-lo-thieu-tien-tieu-phu-quy-giau-sang-theo-ca-doi-n-136979.html

bói tướng tướng mũi