Sở hữu tướng mũi này, sau 35 tuổi sự nghiệp vươn tới đỉnh cao

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho tài lộc, hậu vận của một người. Vì vậy, nhìn vào tướng mũi có thể dự đoán về công danh sự nghiệp, tiền tài của người đó.

Nhìn vào tướng mũi của một người, có thể dự đoán về công danh sự nghiệp, tiền tài của người đó.

Nhân tướng học có ghi: Vị trí toàn bộ chiếc mũi chính là cung Tài Bạch. Trong 12 cung tướng mặt, cung Tài Bạch thể hiện khả năng tài chính và sự nghiệp của mỗi người. Vậy tướng mũi đẹp như thế nào? Dưới đây là 3 tướng mũi mang vận khí tốt tự nhiên, giúp chủ nhân phát tài phát lộc.

Tướng mũi tròn

Người mang tướng mũi tròn được biết đến là người dễ gần, nhân hậu, giàu lòng nhân ái. Người này có thiện tâm, hay làm điều thiện, hay giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Trong công việc, họ hành xử có trách nhiệm, nói được, làm được chứ không ăn nói hai lời. 

Sở hữu tướng mũi này, sau 35 tuổi sự nghiệp vươn tới đỉnh cao-1
Người mang tướng mũi tròn được biết đến là người dễ gần, nhân hậu, có lòng nhân ái. (Ảnh minh họa)

Người mang tướng mũi này tính tình thẳng thắn, có sao nói vậy. Họ sống chân thành nên được nhiều người quý mến. Người sở hữu tướng mũi tròn có phúc khí nhiều, vận quý nhân rất vượng. 

Tuy xuất thân bần hàn nhưng họ giàu ý chí vươn lên và luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đã đề ra. Họ mang tinh thần lạc quan, không chịu khuất phục trước nghịch cảnh.

Người có tướng mũi tròn hậu vận rất khá. Sau 35 tuổi, sự nghiệp của họ ngày càng vượng phát, ngày càng đi lên. Họ làm đâu thắng đấy, tiền về tiêu không hết, đếm không xuể. Nếu làm kinh doanh thì họ sẽ thành ông/bà chủ lớn, mang lại công ăn việc làm cho nhiều người. Người chăn nuôi, trồng trọt thì mùa màng bội thu, thu nhập đáng nể.

Tướng mũi đại bàng

Mũi nhìn trông như mỏ của đại bàng được gọi là tướng mũi đại bàng. Người có tướng mũi này là người thâm trầm, có uy tín, có năng lực và tham vọng. Người này giàu ý chí vươn lên, thấy khó khăn cũng không nản lòng, nhụt chí. Họ là người nhạy cảm với đồng tiền và thường biết cách đầu tư sinh lời để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Sở hữu tướng mũi này, sau 35 tuổi sự nghiệp vươn tới đỉnh cao-2
Mũi nhìn trông như mỏ của đại bàng được gọi là tướng mũi đại bàng. (Ảnh minh họa)

Thời còn trẻ, người sở hữu tướng mũi này thường bộc lộ tài năng hiển hách, thu hút sự chú ý của mọi người. Sau năm 35 tuổi, họ từng bước đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, được nhiều người yêu mến, nể phục. Người mang tướng mũi này hợp với nghề quan hệ công chúng, kinh doanh, lễ tân, văn nghệ sỹ...

Nhờ yêu nghề và nỗ lực làm việc, người tuổi này tích lũy được khối tài sản lớn, đủ để sống một cuộc sống an nhàn, đủ đầy khi về già.

Cánh mũi, lỗ mũi lớn

Người sở hữu lỗ mũi lớn bẩm sinh thông minh, thẳng thắn, hào phóng, rộng lượng và hay giúp đỡ mọi người. Người này sở hữu phúc khí dồi dào, được trời Phật phù hộ nên cuộc đời thường hanh thông, thuận lợi.

Người sở hữu 2 cánh mũi của chủ nhân nở nang, nhẵn nhũi, khí sắc tươi sáng thì thường mang số mệnh giàu sang phú quý. Họ là người học rộng, tài cao. Người có cánh mũi như vậy thường được quý nhân phù trợ lại có thêm thiên thời, địa lợi, nhân hòa nên sớm thành đạt trên con đường công danh sự nghiệp.

Sau tuổi 35, người sở hữu cánh mũi, lỗ mũi lớn được phúc tinh chiếu mệnh nên công việc hanh thông, danh lợi song toàn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/so-huu-tuong-mui-nay-sau-35-tuoi-su-nghiep-vuon-toi-dinh-cao-huong-tron-vinh-hoa-phu-quy-20210415173902019.htm?fbclid=IwAR2K9TsBJCMKL7BhdFt83uq2ggY_koKqubnitOeqVlHPBILtXyg8SgiNpbc

tử vi Nhân Tướng Học

Tin tức mới nhất