So Ji Sub và Son Ye Jin trẻ trung đến ngỡ ngàng dù đã U40

Sau 16 năm, So Ji Sub và Son Ye Jin lại có cơ hội tái ngộ và nên duyên vợ chồng trong dự án điện ảnh mang tên "I’m On My Way To Meet You".

Bộ phim sắp ra mắt I’m On My Way To Meet You đã phát hành trailer và poster chính thức. Tác phầm này cũng đánh dấu sự tái hợp sau 17 năm của cặp So Ji Sub và Son Ye Jin kể từ lần đóng chung phim Delicious Proposal năm 2001.

Be With You là một trong những tiểu thuyết thành công nhất Nhật Bản xuất bản năm 2003. Năm 2004, Be With You lần đầu tiên được chuyển thể thành phim điện ảnh và đã thu về hơn 46 triệu đô tại Nhật Bản và nước ngoài. Ở Hàn Quốc, bộ phim này cũng được đông đảo khán giả đón xem và ủng hộ.

Sau đó Be With You tiếp tục được chyển thể thành phim truyền hình tại Nhật Bản và phim điện ảnh tại Mỹ. Ở Việt Nam, cuốn tiểu thuyết Be With You được xuất bản với tên gọi Em sẽ đến cùng cơn mưa và được các độc giả Việt Nam rất yêu thích.

So Ji Sub và Son Ye Jin trẻ trung đến ngỡ ngàng dù đã U40-1

So Ji Sub và Son Ye Jin trẻ trung đến ngỡ ngàng dù đã U40-2

Trong năm nay, tác phẩm này lại lần nữa được chuyển thể lên màn ảnh với bộ phim có tên I’m on My Way to Meet You. Nội dung kể về một người phụ nữ (Son Ye Jin) trước khi qua đời đã để lại lời hứa khó tin với chồng mình (So Ji Sub) rằng, một năm sau sẽ quay trở lại trong một ngày mưa.

Tuy nhiên, một năm sau, cô ấy lại xuất hiện trước mặt chồng và con của mình nhưng tất cả kí ức đều biến mất. 

Trong phim So Ji Sub thủ vai Woo Jin. Vai Soo Ah được giao cho Son Ye Jin, trong khi diễn viên nhí Kim Ji Hwan sẽ đóng vai con trai của họ Ji Ho.

Bộ phim sẽ ra rạp từ ngày 14/3.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

 


So Ji Sub Son Ye Jin Phim điện ảnh Hàn

Tin tức mới nhất