Sở thích đặc biệt của Nữ hoàng Anh Elizabeth II
"Bà ấy yêu cocktail", cựu đầu bếp Hoàng gia Anh chia sẻ với báo giới về thức uống yêu thích của Nữ hoàng Elizabeth II.
Ở tuổi 91, Nữ hoàng Anh Eizabeth II vẫn khỏe mạnh và tươi tắn. Bên cạnh việc duy trì các bữa ăn lành mạnh hằng ngày cùng những quy tắc chọn thực phẩm trong các bữa ăn Hoàng gia, cocktail là bí quyết cho vẻ đẹp của Nữ hoàng.
Một ngày của bà không thể thiếu cocktail. Ngoài ra, trà cũng là đồ uống yêu thích của Nữ hoàng.
Nữ hoàng Anh Elizabeth II là fan của rượu
Đó là thông tin mới được đăng tải trên trang Business Insider, Nữ hoàng Elizabeth II không chỉ uống một, hai hay ba mà tới tận 4 ly cocktail mỗi ngày. Sở thích này của bà do cựu đầu bếp Hoàng gia, Darren McGrady tiết lộ.
Buổi sáng, Nữ hoàng sẽ uống loại cocktail Dubonnet gồm chanh, rượu gin và Dubonnet cùng rất nhiều đá. Đây là một trong những loại cocktail truyền thống của Anh có từ những năm 1840 và cũng là loại yêu thích của Nữ hoàng Elizabeth II.
Bà thường uống cocktail Dubonnet vào buổi sáng, trước bữa ăn trưa
Vào bữa trưa, bà thưởng thức một ly rượu vang và socola khi ăn cùng các loại rau và cá cùng.
"Bà ấy yêu cocktail", McGrady nói.
Margaret Rhodes, em họ Nữ hoàng cũng tiết lộ bà còn uống Dry Martini (loại Martini ít không có rượu Vermouth) trong bữa trưa.
Buổi tối trước khi đi ngủ, Nữ hoàng Elizabeth sẽ thưởng thức một ly sâm panh nhẹ nhàng.
Một ly sâm panh là đố uống kết thúc ngày của bà
Ngoài ra, Nữ hoàng có thói quen khởi đầu ngày mới bằng một tách trà Earl Grey không đường/ sữa với vài chiếc bánh quy. Bữa sáng của bà là ngũ cốc và hoa quả.
Buổi chiều, bà luôn dành khoảng thời gian nhỏ để dùng trà. Bữa trà chiều hằng ngày của Nữ hoàng Elizabeth II thường có cả bánh ngọt hoặc bánh socola.
Chế độ ăn của Nữ hoàng Elizabeth rất nghiêm ngặt. Bà không ăn nhiều, và đặc biệt kiêng hoàn toàn tinh bột. "Bà ăn để sống. Khi dùng bữa, bà giữ nghiêm quy tắc. Không tinh bột chính là quy định", cựu đầu bếp Hoàng gia tiết lộ.
LEO
Theo Vietnamnet
- Mới nhất
- Nổi bật
- Lộ diện cô dâu chú rể "trâm anh thế phiệt" trong lâu đài dát vàng: Riêng tiền cỗ cưới gần 14 tỷ đồng13 phút trướcTất cả hoa trang trí ở tiệc đều là hoa tươi nhập khẩu với tổng giá trị tới 15 tỷ đồng. Đội ngũ nhân viên làm tiệc cưới gồm 120 nam và 40 nữ chưa tính đội của chủ nhà.
- 23 phút trước17 học sinh từ 11-13 tuổi đang học cấp 2 tại Thanh Hóa đã lên mạng học cách làm pháo nổ từ các hộp diêm rồi sau đó mang bán cho các bạn khác để đốt trong dịp Tết.
- 49 phút trướcThống kê ban đầu, 2 nhà dân bị tông sập, ít nhất 4 người phải nhập viện và 4 chiếc xe máy bị cày nát.
- 1 giờ trướcTheo Thông tư số 01/2021/TT-BYT của Bộ Y tế, phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi ở 21 tỉnh, thành thuộc vùng mức sinh thấp sẽ được thưởng tiền hoặc hiện vật.
- 3 giờ trướcThủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió Đông Nam đến Đông cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 18-21 độ C.
- 6 giờ trướcTrong lúc hành hung mẹ chồng, chị ta đã gọi video cho chồng để anh này tận mắt chứng kiến cảnh chị ta bắt mẹ chồng quỳ xuống và dùng hung khí đe dọa, đánh đập bà.
- 6 giờ trướcĐại diện lãnh đạo Công an xã Long Châu cho biết, khi được người dân phát hiện, thai nhi đã tử vong.
- 6 giờ trướcPháo hoa không gây tiếng nổ được đốt dịp Tết là những loại pháo hoa nào?
- 14 giờ trướcCơ quan công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với nam tài xế đánh gãy răng người nhắc nhở khi dừng đèn đỏ quá lâu.
- 16 giờ trướcLan yêu cầu hiệu trưởng một trường tiểu học phải đưa 180 triệu đồng, nếu không sẽ bị phát tán các clip nhạy cảm lên mạng xã hội.
- 17 giờ trướcNhiều cư dân mạng sau khi xem xong clip đều sợ "hết hồn". Có người cạch, từ giờ đi ăn nhà hàng những món như sashimi, sushi hay gỏi cá... chắc phải tránh xa.
- 17 giờ trướcLan đe dọa, yêu cầu chị T. phải đưa 180 triệu đồng, nếu không sẽ công khai clip "nóng" nhạy cảm của nữ hiệu trưởng lên mạng xã hội và gửi cho lãnh đạo thành phố.
- 17 giờ trướcSau cú va chạm, người phụ nữ ngã văng ra đường còn tài xế gây tai nạn tăng tốc chạy khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân.
- 19 giờ trướcĐến nhà bạn ăn cưới, thấy gia đình chị H. bận rộn, O. đã cạy tủ lấy trộm vàng mang đi bán.
- 20 giờ trướcT. hồi phục rất nhanh, thời gian nằm viện rút ngắn chỉ còn 16 ngày. Hai cánh tay yếu ớt dần vận động linh hoạt, thậm chí còn giơ lên làm duyên.
- 20 giờ trướcTrong 3 nạn nhân vào nhà nghỉ với người đàn ông lạ, có 2 người hành nghề bán vé số dạo.
- 20 giờ trướcVới vai trò lãnh đạo của công ty BĐS AZ Property, cặp vợ chồng doanh nhân Huỳnh Hoàng Thịnh - Nguyễn Phúc Minh Hạnh trở thành đối tác của các tập đoàn lớn tại Việt Nam như Vingroup, Novaland...
- 21 giờ trướcNgày 28/1 Bắc Bộ đón không khí lạnh tăng cường nhưng không quá khắc nghiệt. Đợt rét này duy trì đến khoảng 31/1 với đặc điểm rét về đêm và sáng sớm.
- 22 giờ trướcTheo đoạn clip, CSGT đu mình ở sườn trái chiếc xe máy, kiên trì bám chặt để khống chế đối tượng vi phạm.
- 22 giờ trướcTừ năm 2012 đến 2017, Tuấn lấy trộm của chủ tiệm tổng cộng 455 lượng vàng 18K trị giá hơn 10 tỷ đồng. Chỉ khi Tuấn mang 230 lượng vàng ra TP.Đà Nẵng để bán thì chủ tiệm mới phát hiện
Tin tức mới nhất
- 32 phút trước