Sốc: Đây mới là sự thật về cuộc tái hợp thế kỷ của Angelina Jolie và Brad Pitt?

Sau khi tin tức Angelina Jolie và Brad Pitt tái hợp rầm rộ trên nhiều trang báo nước ngoài, một số nguồn tin khác đã lên tiếng.

Hôm qua, người hâm mộ cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt đã vô cùng mừng rỡ khi rất nhiều trang báo nước ngoài đưa tin rằng họ đã gặp gỡ trực tiếp và quyết định tái hợp.
 

Sốc: Đây mới là sự thật về cuộc tái hợp thế kỷ của Angelina Jolie và Brad Pitt?-1
"Brangelina đã quay lại - Brad Pitt và Angelina Jolie trở về với nhau sau quá trình cố vấn tinh thần căng thẳng, cô ấy cũng thừa nhận rằng không thích cuộc sống độc thân".

Sốc: Đây mới là sự thật về cuộc tái hợp thế kỷ của Angelina Jolie và Brad Pitt?-2
"Angelina Jolie và Brad Pitt đã quay trở lại sau cuộc hội ngộ và quá trình cố vấn tinh thần căng thẳng, chỉ vài tháng sau tuyên bố chia tay".

Sốc: Đây mới là sự thật về cuộc tái hợp thế kỷ của Angelina Jolie và Brad Pitt?-3
"Brad Pitt và Angelina Jolie đã quay lại với nhau sau cuộc hội ngộ, theo lời nhà văn viết tiểu sử từng dự đoán họ ly hôn".

 

Theo tin tức trên, Ian Halperin - nhà văn viết tiểu sử về cặp đôi Jolie-Pitt - khẳng định rằng Angelina và Brad đã gặp nhau trong ngôi nhà của một người bạn, họ xúc động rơi nước mắt và quyết định quay lại với nhau. Ian kể: "Brad bước lên phía trước đầu tiên, rồi họ lao vào vòng tay của nhau. Họ đã khóc nhiều, và không còn giấu giếm điều gì trong lòng. Họ thổ lộ tất cả tâm tư của mình trong ngôi nhà nhỏ bé đó.

Vào khoảnh khắc ấy, họ quyết định bắt đầu lại từ đầu. Buổi gặp gỡ đó như đã đánh dấu sự khởi đầu mới trong mối quan hệ của họ".


Ian Halperin cho biết, Angelina và Brad đã cố gắng hàn gắn với nhau. Họ quyết định vào trung tâm cai nghiện, điều trị tâm lý, dự những buổi cố vấn để tìm cách nối lại mối quan hệ.
 

Sốc: Đây mới là sự thật về cuộc tái hợp thế kỷ của Angelina Jolie và Brad Pitt?-4
 

Tuy nhiên, Gossip Cop - trang web chuyên đính chính tin tức về người nổi tiếng - mới đây đăng tin rằng, Brad Pitt không hề có ý định tái hợp. Hồi tháng trước, đã có nhiều website và trang báo đưa tin rằng quá trình ly hôn của họ đã được hoãn, tuy nhiên nguồn tin thân cận với hai ngôi sao khi đó tiết lộ với trang Gossip Cop rằng tin tức đó là sai sự thật: "Họ không cân nhắc lại điều gì cả". Vì thế, theo Gossip Cop, tin tức mới nhất về chuyện Brad và Angelina tái hợp càng không có cơ sở.

Bên cạnh đó, Gossip Cop còn chỉ ra một điểm vô lý: "Cuộc gặp gỡ xúc động" của Brad và Angelina là do trang Daily Mail đưa tin. Cuộc gặp đó diễn ra chỉ một tuần sau khi chính trang Daily Mail đăng tin Brad Pitt hẹn hò với Sienna Miller. Sự mâu thuẫn trong tin tức của trang Daily Mail càng khiến tin họ tái hợp thiếu cơ sở.

Và trang Gossip Cop cũng đã liên hệ với một nguồn tin thận cận với các ngôi sao. Nguồn tin của Gossip Cop khẳng định tin tức tái hợp là "hoàn toàn bịa đặt". Theo nguồn tin này, Brad và Angelina cư xử hòa nhã với nhau vì con cái, nhưng họ không tái hợp.
 

Sốc: Đây mới là sự thật về cuộc tái hợp thế kỷ của Angelina Jolie và Brad Pitt?-5
Trang Gossip Cop phủ nhận tin Brad Pitt và Angelina Jolie tái hợp.

 

Một nguồn tin khác của trang E! News cũng có nhận định tương tự: "Họ không trở lại với nhau. Cả hai đều tập trung vào việc đặt lợi ích của các con lên trên hết, và cư xử hòa nhã, nhưng câu chuyện (tái hợp) này rõ ràng là do một người ngoài cuộc bịa ra".
 

Sốc: Đây mới là sự thật về cuộc tái hợp thế kỷ của Angelina Jolie và Brad Pitt?-6
Trang E! News đưa tin: "Angelina Jolie không thích sống độc thân nhưng không quay trở lại với Brad Pitt".

 

Hiện tại, Angelina Jolie và Brad Pitt chưa đích thân lên tiếng về tin tức này.
 


Theo Trí thức trẻ


Angelina Jolie Brad Pitt

Tin tức mới nhất