Sốc: Nghi vấn phóng hỏa đốt nhà, bỏ thuốc sâu vào lu nước của người dân

Nửa đêm thấy hàng xóm hô nhà bị cháy, bà Thuận cùng người thân vội múc nước trong lu của gia đình để dập lửa thì phát hiện có mùi lạ.

Ngày 21/9, Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) xác nhận trên Vietnamnet, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ việc đốt nhà và bỏ thuốc trừ sâu vào lu đựng nước của nhà người dân ở xã Cẩm Sơn.

Sốc: Nghi vấn phóng hỏa đốt nhà, bỏ thuốc sâu vào lu nước của người dân-1
Hiện trường vụ phóng hỏa đốt nhà

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h30 hôm 20/9, chị Nguyễn Thị Thanh Thúy (36 tuổi, ngụ xã Cẩm Sơn) phát hiện nhà sau của bà Lê Bích Thuận (44 tuổi, ngụ cùng địa phương) bị cháy nên tri hô, mọi người cùng nhau dập lửa.

Gia đình bà Thuận lấy xô múc nước trong lu để chữa cháy thì phát hiện nước có mùi thuốc trừ sâu nồng nặc.

Bà Thuận cùng người nhà kiểm tra lu, kiệu và bồn chứa nước sinh hoạt hàng ngày trong nhà cũng có mùi thuốc trừ sâu nên báo công an.

Sốc: Nghi vấn phóng hỏa đốt nhà, bỏ thuốc sâu vào lu nước của người dân-2
Nước của gia đình bà Thuận bị bỏ thuốc trừ sâu

Theo báo Pháp Luật và Bạn Đọc cho biết, tại hiện trường, kẻ gian đã dùng tàu dừa khô để cặp vách nhà sau làm bằng gỗ rồi đốt cháy. Rất may, vụ việc được phát hiện sớm và dập lửa kịp thời nên cửa và vách nhà chỉ bị cháy xém một phần.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của việc "Hủy hoại tài sản" và "Giết người" nên đang ráo riết tập trung lực lượng truy bắt nghi can để phục vụ cho công tác điều tra.

MT
Theo Vietnamnet


đốt nhà giết người

Tin tức mới nhất