'Sốc' với nhà hàng chuyên phục vụ món ăn làm từ của quý động vật

Bình luận0

Một nhà hàng ở Trung Quốc nổi tiếng với các món ăn làm từ dương vật thu hút rất nhiều doanh nhân cũng như khách du lịch đến ăn.

Tọa lạc tại thành phố Bắc Kinh sầm uất, nhà hàng này là nơi đầu tiên ở Trung Quốc chế biến dương vật thành các món ăn. Thực đơn ở đây rất đa dạng nhưng đa số đều được chế biến từ dương vật của các loài động vật như lừa, chó, bò và tinh hoàn của chúng.

Điều đặc biệt là bên trong nhà hàng được trang trí rất sang trọng, có phòng riêng và mỗi nhóm thực khách sẽ được một nhân viên phục vụ riêng. Khi thực khách gọi bất kỳ món nào cũng được giải thích rất chi tiết về món ăn, công dụng đối với sức khỏe nam giới trong việc tăng khả năng “chiến đấu”.

Sau khi ngồi vào bàn thì nhân viên sẽ gợi ý những món ăn phù hợp với nhu cầu của từng người. Thịt trắng sẽ tốt hơn cho phụ nữ và thịt đen sẽ giúp ích cho nam giới hơn.

Một số món ăn được trang trí đơn giản như dương vật bò đực. Hoặc những thứ được nấu cầu kỳ hơn như dương vật hưu carpaccio nấu với sốt wasabi cùng gia vị đặc biệt hay dương vật của chó nấu với ớt cay.

Có một số món ăn trưng bày như dương vật của bò Tây Tạng. Thậm chí, trong nhà hàng này còn có một số loại kinh dị hơn như bào thai cừu nướng ăn cùng rau bina hoặc sốt tỏi. 

Nếu chưa thật sự đủ dũng cảm để bắt đầu với những món ăn trên thì một số loại lẩu thập cẩm sẽ khiến bạn cảm thấy dễ ăn hơn.

Giá dao dộng của món ăn này từ 2-150 bảng (60.000 -4,2 triệu đồng).

Theo Dân Việt


ẩm thực đặc sản Trung Quốc

Tin tức mới nhất