SỐC: X1 chính thức tan rã chỉ sau 5 tháng ra mắt!

Bình luận0

Sau khi thảo luận, các công ty chủ quản đã đưa ra quyết định xấu nhất cho số mệnh của X1: tan rã sau khi mới ra mắt được vỏn vẹn 5 tháng!

Nguyên nhân được cho rằng công ty quản lý của các thành viên không tìm được tiếng nói chung về phương hướng quảng bá, kế hoạch tương lai cho các chàng trai.

Hôm nay (6/1) công ty quản lý của các thành viên đã gặp gỡ CJ E&M để bàn bạc và cuối cùng quyết định giải thể được các công ty đồng thuận.

SỐC: X1 chính thức tan rã chỉ sau 5 tháng ra mắt!-1
11 thành viên X1

Sau cuộc họp, các công ty chủ quản của từng thành viên X1 đã đưa ra thông báo về việc giải tán nhóm:

"Xin chào. Chúng tôi là Play M Entertainment, Yuehua Entertainment, TOP Media, OUI Entertainment, MBK Entertainment, Woollim Entertainment, DSP Media, Starship Entertainment và Brand New Music.

Từng thành viên và các công ty chủ quản đã cùng nhau thảo luận nhưng không đạt được thống nhất chung, vì thế chúng tôi đã đưa ra quyết định tan rã cho X1."

SỐC: X1 chính thức tan rã chỉ sau 5 tháng ra mắt!-2
X1

Tiếp theo đó CJ E&M cũng lên tiếng xác nhận

"Xin chào đây là CJ E&M, chúng tôi đã cố gắng hết sức để tiếp tục hoạt động của X1 nhưng do sự bất đồng từ các công ty và chúng tôi tôn trọng quyết định của họ, nên X1 sẽ chính thức tan rã. Cảm ơn mọi người!"

Đối với IZ*ONE, họ đang tích cực xem xét. Được biết các thành viên IZ*ONE và các công ty đã đạt được thỏa thuận để tiếp tục hoạt động trong tháng này.

SỐC: X1 chính thức tan rã chỉ sau 5 tháng ra mắt!-3
IZ*ONE

X1 được thành lập vào ngày 19/7/2019 bởi công ty CJ E&M và quản lý bởi công ty Swing Entertainment thông qua chương trình thực tế sống còn Produce X 101 (Mnet).

Nhóm gồm 11 thành viên: Han Seungwoo, Cho Seungyoun, Kim Wooseok, Kim Yohan, Lee Hangyul, Cha Junho, Son Dongpyo, Kang Minhee, Lee Eunsang, Song Hyeongjun và Nam Dohyon.

SỐC: X1 chính thức tan rã chỉ sau 5 tháng ra mắt!-4
X1

Vốn dĩ, X1 được lên kế hoạch hoạt động trong vòng 5 năm (lâu nhất trong lịch sử các mùa Produce 101). Trong đó 2,5 năm đầu các thành viên sẽ hoạt động độc quyền, 2,5 sẽ hoạt động song song, cùng với công ty chủ quản.

Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 27/8/2019 với mini album đầu tay và duy nhất trong sự nghiệp Emergency: Quantum Leap.

Theo Thethaovanhoa

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thethaovanhoa.vn/giai-tri/soc-x1-chinh-thuc-tan-ra-chi-sau-5-thang-ra-mat-n20200106200737305.htm

Produce X101 Kpop

Tin tức mới nhất