Soi tướng miệng phụ nữ biết ngay ai 'ngậm thìa vàng' từ nhỏ, ai là hồng nhan đa truân

Nhìn vào tướng miệng của một người phụ nữ bạn có thể đoán được tính cách cũng như cuộc sống sau này của người đó.

Tướng miệng phụ nữ sung sướng

Tướng miệng như hoa anh đào

Những người phụ nữ sở hữu tướng miệng nhỏ như hoa anh đào may mắn là có nhan sắc được nhiều người đàn ông để ý. Nên trong cuộc sống họ có cơ hội lựa chọn được những người đàn ông ưng ý cho riêng mình. Cuộc sống của họ thường dễ gặp nhiều may mắn sống đời nhung lụa ít ai sánh bằng.

Soi tướng miệng phụ nữ biết ngay ai ngậm thìa vàng từ nhỏ, ai là hồng nhan đa truân-1

Đôi môi dày rộng, miệng tươi tắn

Những người phụ nữ có đôi moi dày và khóe miệng hướng lên trên tạo sự tươi tắn cho khuôn mặt được gọi là tướng miệng cười. Trong cuộc sống người này có tính cách cởi mở dễ làm quen giao tiếp và dễ thành công trong mọi việc. Do tài ăn nói nên cuộc sống của họ khong bao giờ gặp khó khăn bất hạnh, lúc nào cũng thuận lợi may mắn hạnh phúc.

Đôi môi có đường nét rõ ràng, môi hồng

Những người phụ nữ sở hữu tướng môi này lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy sức sống, nên cuộc đời họ không có khó khăn nào không vượt qua. Khi bước tuổi trung niên, những người phụ nữ này sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp. Nếu biết nắm bắt thời cơ chắc chắn họ sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Những tướng miệng phụ nữ nghèo khổ vất vả

Miệng nếp nhăn

Soi tướng miệng phụ nữ biết ngay ai ngậm thìa vàng từ nhỏ, ai là hồng nhan đa truân-2

Nếu người phụ nữ miệng nếp nhăn hay còn gọi là miệng túi vải, có đặc điểm là hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc. Trong cuộc sống người có miệng này kết hôn và có con muộn cuộc sống vất vả, về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khó.

Miệng cá chép

Những người phụ nữ sở hữu tướng miệng mỏng, môi rộng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi không tươi, răng không đều. Cuộc sống củ những người này cả đời phiêu bạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.

Miệng thuyền úp

Người phụ nữ nếu sở hữu một tướng miệng mà khóe miệng trễ xuống một cách khác thường, trông giống như thuyền úp, sắc môi không tươi là đặc điểm của tướng miệng thuyền úp. Trong cuộc sống người này thường phải sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh, cuộc sống cô độc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Khỏe và đẹp

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/soi-tuong-mieng-phu-nu-biet-ngay-ai-ngam-thia-vang-tu-nho-ai-la-hong-nhan-da-truan-search/

bói tướng miệng xem tướng

Tin tức mới nhất