Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm

Sơn Tùng bị tấn công dữ dội khi hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm, chỉ 'care' Hải Tú

Hành động của Sơn Tùng củng cố tin đồn mạng xã hội, khiến tình hình càng trở nên căng thẳng.

Sau vài ngày vướng tin đồn chia tay Thiều Bảo Trâm, tối 23/1 Sơn Tùng lần đầu lộ diện. Trong chương trình âm nhạc tham gia, anh gây chú ý khi sáng tác thêm đoạn intro để mở đầu cho màn trình diễn Chúng ta của hiện tại. 

"Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy.

Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em", giọng nói Sơn Tùng vang lên chầm chậm giữa sân khấu tối đen.

Những lời tâm sự này được cho là thông điệp mà Sơn Tùng muốn gửi đến Thiều Bảo Trâm, như một lời chào mối tình thanh xuân thầm lặng. 

Sơn Tùng bị tấn công dữ dội khi hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm, chỉ care Hải Tú-1
Sơn Tùng trong đêm diễn 23/1.

Cho tới sáng nay (24/1), cộng đồng mạng lại được phen tá hỏa khi phát hiện nam ca sĩ không còn theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram. Điều này đồng nghĩa với việc Hải Tú - "gà cưng" trong công ty, cũng là "trà xanh" tin đồn - trở thành sao nữ Việt duy nhất được Sơn Tùng theo dõi trên trang MXH này.

Sơn Tùng bị tấn công dữ dội khi hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm, chỉ care Hải Tú-2
Sơn Tùng không còn theo dõi Thiều Bảo Trâm, Hải Tú trở thành sao nữ Việt duy nhất được nam ca sĩ quan tâm.

Sự việc Sơn Tùng "unfollow" Thiều Bảo Trâm như đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ tình ái. Và việc nam ca sĩ chỉ còn theo dõi mình Hải Tú càng khiến tin đồn râm ran MXH những ngày qua có thêm cơ sở tin cậy. 

Bên cạnh những ý kiến đứng về phía Sơn Tùng, cho rằng anh có những tâm tư, lý do riêng và cần phải tôn trọng, số khác lại quay ra tấn công nam ca sĩ và "trà xanh" tin đồn hòng bảo vệ Thiều Bảo Trâm. 

Vô số bình luận công kích, chửi bới Sơn Tùng - Hải Tú xuất hiện trên MXH, dù người trong cuộc chưa nói rõ ràng thì "cuộc tình tay ba" vẫn chỉ dừng ở mức tin đồn. 

Sơn Tùng bị tấn công dữ dội khi hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm, chỉ care Hải Tú-3Sơn Tùng bị tấn công dữ dội khi hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm, chỉ care Hải Tú-4Sơn Tùng bị tấn công dữ dội khi hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm, chỉ care Hải Tú-5Sơn Tùng bị tấn công dữ dội khi hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm, chỉ care Hải Tú-6
Sơn Tùng bị tấn công dữ dội khi hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm, chỉ care Hải Tú-7
Vô số bình luận công kích Sơn Tùng và "gà cưng" Hải Tú.

Ở phương diện khác, một số lại cho rằng việc Sơn Tùng "unfollow" Thiều Bảo Trâm vẫn chưa nói lên được điều gì. Cũng có thể do nữ ca sĩ chủ động "block" Sơn Tùng, nên cô không còn nằm trong danh sách theo dõi của anh. 

Vả lại Sơn Tùng theo dõi nhiều thành viên trong công ty giải trí MTP, bỗng dưng bỏ theo dõi Hải Tú lúc này cũng "hơi kỳ". 

Sơn Tùng bị tấn công dữ dội khi hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm, chỉ care Hải Tú-8Sơn Tùng bị tấn công dữ dội khi hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm, chỉ care Hải Tú-9
Căng thẳng leo thang nhưng 3 người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng bàn luận.

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm là cặp đôi kín tiếng của showbiz Việt. Họ được cho là có gần 8 năm hẹn hò, bên nhau từ thuở mười chín, đôi mươi, cùng đi quãng đường thanh xuân.

Tuy nhiên rạng sáng 21/1/2021, MXH nổ ra tin đồn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay. Nguyên nhân xuất phát từ việc hội bạn thân Thiều Bảo Trâm ẩn ý về một sự tan vỡ của nữ ca sĩ, thậm chí ám chỉ "trà xanh" (tiểu tam) xuất hiện khiến cô phải buồn. 

Lúc này, nhiều người réo tên Hải Tú - "gà cưng" trong công ty Sơn Tùng - vào câu chuyện. Cô gái này cũng bị tấn công dữ dội trên MXH dù mọi thứ còn chưa rõ ràng.

Bối Bối
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/son-tung-bi-tan-cong-du-doi-khi-huy-theo-doi-thieu-bao-tram-n-249691.html

Hải Tú Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm