Sơn Tùng M-TP bắt tay, ôm xã giao Bi Rain sau khi diễn xong đại nhạc hội tại Thái Lan

Hai ngôi sao đến từ Việt Nam - Hàn Quốc là Sơn Tùng M-TP và Bi Rain đã bắt tay, ôm chầm lấy nhau để chúc mừng thành côngTối 3/6, mặc cho cơn mưa nặng hát, Sơn Tùng M-TP cùng Bi Rain và rất nhiều ca sĩ khác đã "đốt cháy" đại nhạc hội Viral Fest Asia 2017 tại Thái Lan.

Ngôi sao đến từ Hàn Quốc cùng giọng ca Thái Bình đã có những phần trình diễn cực kỳ sôi động, mang đến những tiết mục mãn nhãn cho hàng nghìn khán giả có mặt tại sân khấu.

Đặc biệt hơn, khi kết thúc chương trình, Bi Rain đã đến bắt tay, ôm xã giao cùng Sơn Tùng M-TP. Đây là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất được fan mong chờ. Màn trình diễn của hai nam ca sĩ cũng chính là những màn trình diễn được trông đợi nhất trong sự kiện.
 


Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong sự kiện với phong cách "chất" thường thấy.


Sau khi chương trình kết thúc, Bi Rain đã bắt tay giọng ca Thái Bình.


Không dừng lại ở đó, ngôi sao đình đám xứ kim chi còn ôm lấy Sơn Tùng M-TP.


Đây là một trong những khoảnh khắc được người hâm mộ chờ đợi nhất.


Tham gia biểu diễn, nam ca sĩ đã trình bày hai bài hit đình đám của mình là "Lạc trôi" và "Em của ngày hôm qua".


Cả hai ca khúc đều được nam ca sĩ phối lại với phong cách cực kỳ sôi động và hiện đại. Đúng như thông điệp mà Sơn Tùng M-TP mang đến chương trình dùng âm nhạc để kết nối tất cả mọi người với nhau, xua tan khoảng cách về ngôn ngữ, xã hội….


Đặc biệt, có rất đông khán giả Việt Nam đã đến Thái Lan để ủng hộ cho Sơn Tùng M-TP, khi nam ca sĩ cất tiếng hát, mọi người đồng loạt hòa giọng theo giai điệu các ca khúc và gọi tên anh.


Sơn Tùng không quên gửi lời cảm ơn ban tổ chức đã cho anh cơ hội tham gia biểu diễn và giao lưu cùng nghệ sĩ 12 nước.


Sau đó nam ca sĩ gửi lời cảm ơn người hâm mộ, anh nói: "Tùng biết hôm nay thời tiết không được thuận lợi nhưng mọi người vẫn ở lại đến cuối chương trình để ủng hộ Tùng và các nghệ sỹ khác. Tùng rất tự hào khi đứng trên sân khấu để hô vang hai tiếng Việt Nam và Tùng cũng rất tự hào vì mọi người đã cho Tùng cảm giác như đang trình diễn trên đất nước mình. Đây chính là động lực rất lớn để Tùng cố gắng mỗi ngày trong âm nhạc, cho ra đời những sản phẩm hay nhất để đáp lại tình cảm của mọi người".

 


Theo Trí Thức Trẻ


Viral Fest Asia 2017 bi rain Sơn Tùng MTP Sao Hàn

Tin tức mới nhất