Sơn Tùng MTP có đang đùa giỡn với lòng tin của khán giả?

(2Sao) - Tuyên bố rời The Remix với lý do bệnh tình nặng và muốn nghỉ ngơi 1 tuần thế nhưng mới đây Sơn Tùng M-TP vẫn biểu diễn tại bar khiến fan bất ngờ.

Vào ngày 29.3, đại diện Sơn Tùng M-TP vừa gửi lá thư đến êkíp sản xuất, ban giám khảo để xin rút hẳn khỏi sân chơi âm nhạc. Trong lá thư, anh chia sẻ rõ tình trạng sức khỏe không tốt hiện nay của bản thân. Sơn Tùng đang liên tục gặp vấn đề về đường hô hấp, cụ thể là viêm họng cấp, bán cấp liên tục trong thời gian vừa qua.

Đến tuần này, tuy vẫn có thể trình diễn trên sân khấu, Sơn Tùng khẳng định tình trạng sức khỏe của anh vẫn không đạt được mức bình thường.


Thế nhưng sau khi công khai bức thư đó và được BTC The Remix chấp thuận lời đề nghị thì trên mạng xuất hiện hình ảnh và clip ghi lại cảnh Sơn Tùng M-TP tham gia biểu diễn tại 1 sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 28.8 (trước khi bức tâm thư được tung lên mạng 1 ngày).

Những hình ảnh này phần nào khiến người hâm mộ bất ngờ bởi chỉ sau đó một ngày, Sơn Tùng nói lời tạm biệt khán giả của chương trình Hòa âm ánh sáng vì lý do sức khỏe.

Sau đó 1 ngày, 30.3, Sơn Tùng khiến các fan lo lắng khi đăng tải hình ảnh đang được bác sỹ nội soi họng cùng dòng chia sẻ: "Nội soi thanh quản bị phù nề, bác sĩ nói không được cố nữa, phải nghỉ ngơi ít nhất một tuần. Thôi thì sẽ nghỉ nhưng dành thời gian nghỉ đó cho việc sáng tác vậy. Mọi người yên tâm, đừng lo gì cả. Nhớ sân khấu The Remix quá ...Tối nay sẽ bật Tivi để ủng hộ cho các team tại gia ...."Theo như chia sẻ của Sơn Tùng thì nam ca sĩ đi nội soi thanh quản. Tại đây, anh được bác sỹ chẩn đoán bị phù nề thanh quản và phải nghỉ ngơi ít nhất một tuần chữa bệnh không được cố hát nữa. Nghe lời căn dặn của bác sỹ, Sơn Tùng quyết định nghỉ ngơi. Tuy nhiên, "Hoàng tử mưa" cho biết anh sẽ dành thời gian nghỉ ngơi này để sáng tác và mong mọi người yên tâm, đừng lo lắng gì cả.

Tối 2.4, nhiều khán giả đã "mắt chữ A mồm chữ O" khi thấy Sơn Tùng M-TP bất ngờ tham gia biểu diễn tại một bar lớn ở Hà Nội. Tại đây, anh chàng vẫn diện gu thời trang cực chất thường thấy và biểu diễn khoảng 4 - 5 ca khúc quen thuộc. Khán giả kéo đến xem Sơn Tùng biểu diễn đông nghịt và cổ vũ cho anh.

Fan hâm mộ chào đón Sơn Tùng như sao Kpop

Sơn Tùng M-TP được bảo vệ hộ tống tận sân khấuSơn Tùng hăng say biểu diễn trong sự cổ vũ của hàng ngàn khán giả

Fan hâm mộ lo lắng khi thấy Sơn Tùng "đi làm" quá sớm

Một khán giả tên N.A thốt lên rằng :"Tại sao Sơn Tùng có thể nói một đằng, làm một nẻo như vậy. Như vậy chẳng là không tôn trọng khán giả sao". Đồng quan điểm với N.A, bạn K.H chia sẻ rằng :"Nếu nói là nghỉ dưỡng một tuần mà chưa được đến một nửa mốc thời gian đó đã đi diễn là không được rồi, Sơn Tùng làm vậy mất lòng tin quá."

Theo một số nguồn tin được biết, từ khoảng giữa năm 2014 đến nay, mức catse của Sơn Tùng tăng đến "chóng mặt". Mời được Sơn Tùng M-TP biểu diễn cũng là một "thử thách" khiến các nhà tổ chức sự kiện đau đầu.

Nhiều người cho rằng, cuộc "tẩu tán" tại The Remix của Sơn Tùng M-TP là khá khôn ngoan, đúng thời, từng liveshow qua đi, phong độ của chàng ca sĩ trẻ có xu hướng giảm mạnh. Và với cá tính sẵn có của Sơn Tùng, việc chấp nhận mình phải đứng sau người khác là điều không thể. Nếu tiếp tục bước vào vòng trong thì có lẽ những điểm số của Sơn Tùng nhận được sẽ không "cao chót vót" như những liveshow đầu.

Hiện tại, Sơn Tùng thường né tránh trả lời báo chí xung quanh các ồn ào của mình. Thế nhưng, càng vướng vào scandal, càng im lặng thì tên tuổi của Sơn Tùng M-TP lại càng hot. Nhưng có thể, sau những việc như thế này, niềm tin và sự yêu thích của fan hâm mộ dành cho giọng ca Chắc ai đó sẽ về sẽ giảm đi rất nhiều.

J.Y
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất