Sơn Tùng M-TP có hát live kém như nhiều người nghĩ?

Bình luận9

Khả năng ca hát của Sơn Tùng M-TP là đề tài gây tranh cãi trong nhiều năm qua. Theo bạn, nam ca sĩ Thái Bình hát live hay hay dở?


Sơn Tùng M-TP
QH
17 ngày trước
Sơn Tùng hát thu âm rất hay nên mong em đừng hát live làm gì
lvofll
18 ngày trước
Tùng best
SKY ơi!!!
16/08/2019
Chỉ có sếp là tuyệt nhất thôi...
Sơn Tùng không có khả năng ca hát, chọn nhầm nghề. Chẳng qua toan tính chiêu trò thôi. Minh chứng cho việc này là đi thi vietnamidol trượt từ vòng ngoài.
tt
18 ngày trước
Isaac, Đông Nhi, Hồ Quang Hiếu,... nhiều người trượt nhưng vẫn rất thành công nha. Bạn đang nhìn nhận sự việc phiến diện hết sức. Cũng như thi đại học vậy thôi, trượt đại học không có nghĩa là mình học không giỏi...
Nguyễn Minh Đăng K25PR15 Đại học Văn Lang
18 ngày trước
Xem lại mình trước khi đánh giá Tùng đi. Bạn đã lo được cho bản thân với gia đình và kiếm được tiền tỉ như Tùng chưa hay chỉ biết ngồi đó ganh ghét .
MK
18 ngày trước
Bạn lại không biết Đông Nhi, Isaac, Hồ Quang Hiếu cũng rớt từ vòng loại? Nhưng cuối cùng thì tất cả đều trở thành ngôi sao âm nhạc của Việt Nam đấy sao? Nếu Sơn Tùng không có khả năng thì sao có thể nhận được nhiều giải thưởng? Trước khi nói cần suy nghĩ cho kĩ nha bạn. Mình cảm thấy hơi khó chịu cái câu "Chẳng qua toan tính chiêu trò thôi:. Tùng không làm trò, Tùng chỉ đầu tư cho sản phẩm của mình. Sẽ không có kẻ làm trò nào chịu chi như Tùng cả
Tr
19 ngày trước
xong Vietnam idol năm đó anh ấy lại mời làm khách mời trong hát liveshow bán kết.
LeQuangVinh
19 ngày trước
Vâng trượt từ vòng ngoài nhưng người ta lại là thủ khoa nhạc viện

Tin tức mới nhất