Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bên nhau mùa dịch

Người hâm mộ chỉ ra nhiều điểm trùng hợp cho thấy Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm ở cạnh nhau thời điểm này.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bên nhau mùa dịch-1
Chiều 30/3, trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm chia sẻ hình ảnh tạo dáng gợi cảm giữa con đường vắng vẻ. Bức ảnh nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. Song song đó, nhiều người cho rằng khung cảnh trong bức hình của nữ ca sĩ có nhiều điểm tương đồng với hình ảnh do Sơn Tùng chia sẻ một ngày trước đó. Người hâm mộ tỏ ra khá hào hứng và để lại nhiều bình luận về việc bối cảnh trong hai bức ảnh của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm trùng khớp. Thời gian gần đây, tần suất hai ca sĩ để lộ bằng chứng hẹn hò ngày càng cao.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bên nhau mùa dịch-2Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bên nhau mùa dịch-3
Gần nhất, hồi giữa tháng 3, người hâm mộ nhận ra ca sĩ "Triệu lý do" sở hữu sợi dây chuyền giống hệt Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ gốc Thái Bình từng đăng ảnh chụp cận sợi dây chuyền ngọc trai nay trên trang cá nhân. Sau thời gian dài giấu kín, cặp sao có xu hướng cởi mở hơn về chuyện tình cảm, thường xuyên diện đồ đôi, check-in cùng một địa điểm và hay đăng ảnh, viết trạng thái ẩn ý.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bên nhau mùa dịch-4Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bên nhau mùa dịch-5
Thời gian gần đây, showbiz Việt cũng như thế giới không có nhiều hoạt động. Các nghệ sĩ dành thời gian nghỉ ngơi, Sơn Tùng cũng không ngoại lệ. Chủ nhân hit "Hãy trao cho anh" thường xuyên chia sẻ hình ảnh được chụp trong nhà thay vì xuất hiện trong các sự kiện giải trí hay địa điểm công cộng.
Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bên nhau mùa dịch-6Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bên nhau mùa dịch-7
Bên cạnh đó, Sơn Tùng cũng chia sẻ hình ảnh xuất hiện tại phòng thu riêng. Cùng với việc đổi màu tóc, kiểu tóc, người hâm mộ tin rằng đây là dấu hiệu cho việc nam ca sĩ 26 tuổi chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bên nhau mùa dịch-8Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bên nhau mùa dịch-9
Thiều Bảo Trâm cũng không có nhiều lịch làm việc trong thời gian gần đây. Để bớt nhàm, nữ ca sĩ chia sẻ hoạt động yêu thích: "Ở nhà mà còn mặc đồ ngủ nữa thì chắc nhàm chán lắm. Ngoài mặc đồ tập để tự tập cho năng động thì mình còn mặc đồ đi biển để luôn tươi vui rạng rỡ mặc dù không bước chân ra đường một tuần rồi".

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bên nhau mùa dịch-10Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bên nhau mùa dịch-11
Ngoài ra, Thiều Bảo Trâm còn chăm chỉ luyện nhảy và tập yoga để giữ gìn vóc dáng. "Không được ra đường nên ở nhà hết chụp hình rồi lại nhảy nhót cho đỡ bứt rứt", bạn gái Sơn Tùng viết.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/son-tung-m-tp-va-thieu-bao-tram-ben-nhau-mua-dich-post1066461.html?fbclid=IwAR2pjm6APxIRRC3Dp6P3aY7M4oseMLWqn_EX546sPEzoZqZX3CqVFaMxJ08

Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất