Son Ye Jin tiết lộ về chồng: 'Hyun Bin hơi cầu toàn'

Nữ diễn viên Son Ye Jin kể về cuộc sống hôn nhân của cô với chồng Hyun Bin.

Vào ngày 20/9, kênh YouTube Lim Jin-han Class đã đăng một video có tiêu đề "Son Ye-Jin đến với hai tay đầy quà! Tôi nhớ bạn rất nhiều". Trong video, Son Ye Jin đã gặp thủ lĩnh ngôi sao chuyển sang chơi gôn Lim Jin-han và họ đã cùng nhau trò chuyện về chủ đề chơi gôn cũng như thông tin chung về hôn nhân và gia đình của cô.

Nữ diễn viên cập nhật cho người hâm mộ về cuộc sống hôn nhân của mình: “Tôi đã kết hôn và có con nên (thời gian qua) chưa đóng phim nhiều”.  

Son Ye Jin tiết lộ về chồng: Hyun Bin hơi cầu toàn-1

Về lý do xuất hiện trong chương trình này, nữ diễn viên trả lời: "Người hâm mộ cũng muốn gặp tôi nên tôi rất vui mừng được gặp lại họ sau một thời gian dài. Nhưng tôi lo lắng rằng mình có thể trông rất tệ khi chơi gôn".

Lim Jin-han hỏi Son Ye Jin: "Chồng của chị, Hyun Bin, rất giỏi chơi gôn, vậy anh chị có tập chơi gôn cùng nhau không?". Nữ diễn viên trả lời: "Tôi quyết định xuất hiện trong chương trình của anh và nhờ chồng dạy tôi chơi gôn, chúng tôi cùng nhau luyện tập. Anh ấy đã dạy tôi rất nhiều, kể cho tôi nghe những vấn đề cần điều chỉnh của tôi".  

Lim Jin-han cũng đề cập đến cuộc hôn nhân của Hyun Bin và Son Ye Jin. Anh nói: "Cuộc hôn nhân của cả hai anh chị luôn là một chủ đề nóng hổi trên các phương tiện truyền thông. Vào thời điểm đó, đàn ông cho rằng Son Ye-Jin xứng đáng lấy được người tốt hơn, còn phụ nữ cho rằng Hyun Bin xứng đáng có được mối tốt hơn". Son Ye Jin cười và hỏi: "Không phải anh nói tôi xứng đáng được tốt hơn một chút sao?".  

Lim Jin-han khen ngợi Hyun Bin, nói: "Hyun Bin thật tốt bụng" và Son Ye Jin đáp lời: "Anh ấy tốt bụng và tôi có thể lấy gì cho anh đây? Anh đang khen ngợi anh ấy quá nhiều".

Câu hỏi về khả năng Hyun Bin có xuất hiện trong chương trình này hay không, cô trả lời: "Anh ấy là người hơi cầu toàn. Anh ấy nói rằng muốn xuất hiện trong chương trình khi có thể chơi tốt hơn hiện tại".

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/son-ye-jin-tiet-lo-ve-chong-hyun-bin-hoi-cau-toan-post1047327.vov

Hyun Bin Son Ye Jin Sao Hàn

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao