Son Ye Jin yêu Hyun Bin trong phim mới

Đôi tình nhân tin đồn đóng chính phim ''Crash Landing of Love'', viết nên câu chuyện tình của hai người đến từ hai miền Nam - Bắc Triều Tiên.

Bộ phim đầu tiên Son Ye Jin và Hyun Bin đóng cặp được xác nhận mang tựa đề Crash Landing of Love, do Park Ji Eun - biên kịch của phim Vì sao đưa anh tới, Huyền thoại biển xanh - chấp bút.

Son Ye Jin yêu Hyun Bin trong phim mới-1
Son Ye Jin và Hyun Bin chụp chung một bộ ảnh cho tạp chí Vogue.

Trong phim, Son Ye Jin vào vai tiểu thư nhà giàu Yoon Se Ri người Hàn Quốc. Trong một lần nhảy dù, cô gặp gió lớn, phải hạ cánh gấp tại vùng lãnh thổ thuộc Triều Tiên. Tại đây, cô gặp chàng quân nhân tên Ri Jung Hyuk (Hyun Bin đóng) và được anh hết lòng bảo vệ. 

Phong cách lịch lãm của Hyun Bin trong vai diễn quân nhân và vẻ dịu dàng quen thuộc của Son Ye Jin trong các phim ngôn tình lúc trước, đặc biệt "phản ứng hóa học" giữa hai diễn viên là những yếu tố được mong chờ của bộ phim. Crash Landing of Love dự kiến lên sóng đài tvN cuối năm 2019. 

Son Ye Jin và Hyun Bin cùng sinh năm 1982, là hai tên tuổi nổi bật của làng diễn viên Hàn Quốc. Họ chơi thân ngoài đời, từng đóng chung phim điện ảnh Cuộc đàm phán sinh tử năm ngoái. Đầu năm 2019, cặp đôi được phát hiện đi du lịch chung ở Mỹ, rộ lên tin đồn yêu nhau nhưng cả hai đều phủ nhận.

Theo Ngoisao


Hyun Bin Son Ye Jin

Tin tức mới nhất