Cơn sốt phim "Sống chung với mẹ chồng"

'Sống chung với mẹ chồng' tập 23: Chồng giở thói vũ phu, đánh vợ đến chảy máu

Chỉ vì muốn lấy lại số tiền mẹ chồng vay để cứu em trai, mà Vân bị cả hai mẹ con Thanh thi nhau xúc phạm và đánh đập.Trong tập trước của Sống chung với mẹ chồng, Vân (Bảo Thanh) đã rất bức xúc khi biết mẹ chồng lấy tiền tiết kiệm của mình để mua nhà riêng. Đã thế bà Phương (NSND Hương "Bông") lại đem căn nhà đó cho thuê, chứ không muốn để vợ chồng con trai dọn về ở.

Chính điều này đã khiến Vân kết tội cả nhà Thanh (Anh Dũng) là đồ lừa đảo. Trong lúc nóng giận, anh chồng vũ phu này lại ra tay tát vợ mặc dù từng hứa sẽ không bao giờ làm tổn thương cô nữa.


Cãi lại mẹ chồng, nàng dâu bị chồng đánh bật máu.

Trong lúc còn đang quá thất vọng bởi cách cư xử không đáng mặt đàn ông của Thanh, Vân đã được bố chồng giảng giải thêm về cuộc sống làm dâu. Theo ông Phương (NSUT Trần Đức), là mẹ chồng ai cũng nói sẽ đối tốt với con dâu như con đẻ nhưng không bao giờ làm được. Còn con dâu trước khi lấy chồng cũng nói sẽ cư xử với mẹ chồng tốt như mẹ đẻ nhưng hành động chỉ dừng lại ở lời nói. Thế nên, mẹ chồng nàng dâu, một người nịnh - một người lừa, không mâu thuẫn đã là may lắm rồi. 

Bên cạnh đó, ông Phương cũng yêu cầu vợ hãy bớt nói năng độc mồm độc miệng. Ông cho rằng, những lời lẽ bà nói ra rất dễ khiến con dâu hiểu lầm. Nếu bà Phương muốn Thanh sớm quay về nhà sống cùng mình thì tốt nhất là phải đối xử lịch sự với con dâu.

Sau những lời tâm sự chân thành của bố chồng, Vân đã định bỏ hết hiềm khích để tha lỗi cho mẹ con Thanh lần nữa. Nhưng đúng lúc này gia đình cô lại gặp biến cố lớn khi em trai bị tai nạn phải nằm viện. Gia cảnh của nhà Vân lại không có đủ số tiền để làm phẫu thuật nên cô đã quay về nhà, yêu cầu mẹ chồng trả lại tiền.

Ấy vậy mà chẳng những không thông cảm cho con dâu, bà Phương lại có những lời nói xúc phạm Vân khi cho rằng cô không làm tròn bổn phận nàng dâu. Bà mẹ chồng khó tính cho rằng, đã đi lấy chồng rồi thì phải biết yên ổn chứ không phải nay thậm thụt, mai thậm thụt mang về nhà đẻ. Nói xong, bà Phương đã thẳng tay ném tiền vào mặt con dâu và đòi đuổi cô ra khỏi nhà.

Nhìn những đồng tiền mà mình dành dụm trong bao năm qua bị vứt xuống đất, Vân đau đớn quay sang nhìn Thanh nhưng đáp lại chỉ là sự vô tâm và thờ ơ của người chồng nhu nhược. Trong lúc tức giận, Vân đã không giữ được bình tĩnh và mắng lại mẹ chồng.

Không chấp nhận được chuyện vợ hỗn láo với mẹ, Thanh liền giơ tay đánh Vân ngã xuống đất đến chảy máu mũi. Thấy con trai đánh vợ, bà Phương lao đến ôm anh can ngăn và khóc: "Thanh ơi, là lỗi tại mẹ, lỗi tại mẹ. Con ơi, nhà mình vô phúc, vô phúc con ơi". Trong khi đó, Vân nhìn Thanh bằng ánh mắt đầy căm hận. Tuy nhiên, Thanh không hề nhận ra mình có lỗi mà chỉ nhìn cô trừng trừng và yêu cầu: "Cô xin lỗi mẹ tôi ngay".

Tập 24 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào 20h45 ngày 1/6.

Trúc An
Theo Vietnamnet


phim sống chung với mẹ chồng mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu Sống chung với mẹ chồng mẹ chồng nàng dâu Phim truyền hình

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Cơn sốt phim "Sống chung với mẹ chồng"