Song Hye Kyo bị chê biểu cảm vô hồn như tượng sáp

Bình luận0

Trong bộ ảnh thời trang với cách trang điểm mắt đen, Song Hye Kyo có biểu cảm 'chục tấm như một'.

Song Hye Kyo bị chê biểu cảm vô hồn như tượng sáp-1
Thương hiệu cao cấp Shucomma Bonnie vừa giới thiệu bộ sưu tập thu đông 2019, trong đó "nàng thơ" là Song Hye Kyo. Ở bộ ảnh này, nữ diễn viên mang đến hình ảnh quyền lực với phong cách nổi loạn hơn trước.

Song Hye Kyo bị chê biểu cảm vô hồn như tượng sáp-2
Diện những mẫu trang phục đa dạng từ kiêu sa đến cá tính, Song Hye Kyo kết hợp với lối trang điểm mắt khói "đen sì" rất được cô ưa chuộng gần đây.

Song Hye Kyo bị chê biểu cảm vô hồn như tượng sáp-3
Trên nhiều diễn đàn, netizen bình luận cách kẻ eyeliner đậm dày viền xung quanh mắt không phù hợp với vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng của Song Hye Kyo. "Tôi không thể tập trung nổi vào quần áo hay giày dép, tất cả những gì tôi thấy là đôi mắt khói đen của cô ấy", một khán giả bình luận. 

Song Hye Kyo bị chê biểu cảm vô hồn như tượng sáp-4
Trong các bức hình, lối biểu cảm vô hồn "chục tấm như một" khiến Song Hye Kyo càng nhận nhiều lời chê. Nhiều ý kiến cho rằng, với những bộ ảnh quảng bá chiến dịch thời trang, nên để người mẫu trang điểm nhẹ nhàng, ít nổi bật hơn.

Song Hye Kyo bị chê biểu cảm vô hồn như tượng sáp-5
Sau khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo thay đổi mạnh mẽ cách trang điểm. Trong những lần xuất hiện gần đây, cô đều chuộng mốt đánh mắt đen nổi bật.

Song Hye Kyo bị chê biểu cảm vô hồn như tượng sáp-6
Lối makeup này có thể giúp Song Hye Kyo xây dựng hình tượng người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin sau đổ vỡ hôn nhân, tuy nhiên lại bị nhiều người chê khiến đôi mắt thiếu chiều sâu, đôi lúc giống như tượng sáp.

Song Hye Kyo bị chê biểu cảm vô hồn như tượng sáp-7
Nhiều khán giả tỏ ra ngán ngẩm vì nữ diễn viên lạm dụng một lối làm đẹp không phù hợp.

Theo iOne


make up trang điểm Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất