Song Hye Kyo bị chỉ trích vì xuất hiện trên tạp chí Thái Lan

Song Hye Kyo vừa trở thành gương mặt trang bìa của một tạp chí Thái Lan. Khán giả Hàn Quốc tỏ ra không hài lòng với việc nữ diễn viên liên tục hoạt động tại nước ngoài.

Song Hye Kyo bị chỉ trích vì xuất hiện trên tạp chí Thái Lan-1
Ngày 7/3, loạt hình Song Hye Kyo thực hiện cho tạp chí Bazaar phiên bản Thái Lan được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đây là bộ ảnh kỷ niệm 15 năm phát hành của tạp chí. Ngôi sao Hậu duệ mặt trời được chọn làm gương mặt trang bìa cho số báo đặc biệt này.

Song Hye Kyo bị chỉ trích vì xuất hiện trên tạp chí Thái Lan-2
Trong bộ ảnh mới, Song Hye Kyo xuất hiện với phong cách thanh lịch. Cô mặc các mẫu thiết kế có phom dáng cổ điển, màu sắc nhã nhặn. Diễn viên 39 tuổi để tóc thẳng và trang điểm theo phong cách trong suốt nhằm tôn lên đường nét khuôn mặt.

Song Hye Kyo bị chỉ trích vì xuất hiện trên tạp chí Thái Lan-3
Đặc biệt, bộ váy trắng trong bức ảnh trang bìa của Song Hye Kyo được đích thân giám đốc sáng tạo của nhà mốt Dior - Maria Grazia Chiuri - thiết kế riêng cho cô. Loạt ảnh của minh tinh người Hàn nhận được sự yêu thích lớn của khán giả Thái Lan. Cô là một trong những ngôi sao Hallyu nổi tiếng nhất tại xứ sở chùa vàng.

Song Hye Kyo bị chỉ trích vì xuất hiện trên tạp chí Thái Lan-4
Tuy nhiên, bộ ảnh này lại khiến khán giả Hàn Quốc không hài lòng. Không ít dân mạng cho rằng Song Hye Kyo chỉ tập trung làm việc ở nước ngoài, bỏ bê thị trường trong nước. Nữ diễn viên liên tục bị chê "ham tiền", "thờ ơ với đất nước"... Trước đó, cô cũng bị chỉ trích vì không quyên góp và lên tiếng cổ vũ quê nhà Daegu - nơi được coi là tâm dịch Covid-19 của Hàn Quốc.

Song Hye Kyo bị chỉ trích vì xuất hiện trên tạp chí Thái Lan-5
Trên Naver, khán giả chỉ trích Song Hye Kyo khá nặng nề. "Khi Vũ Hán bị dịch Covid-19, cô quyên tiền ủng hộ và còn đăng cả bài lên mạng xã hội để ủng hộ người Vũ Hán. Nhưng bây giờ Daegu đang là tâm dịch thì cô không có động thái gì?", "Cô chỉ biết ủng hộ Vũ Hán mà không biết ủng hộ Daegu à?", "Cô ta vô tâm, chỉ biết kiếm tiền thôi"... là những bình luận của dân mạng Hàn Quốc.

Song Hye Kyo bị chỉ trích vì xuất hiện trên tạp chí Thái Lan-6
Bên cạnh đó, Song Hye Kyo còn là một trong những ngôi sao vừa tham dự Tuần lễ thời trang Milan (Italy). Nữ diễn viên trở về Hàn Quốc vào ngày 27/2. Tại sân bay, cô di chuyển khá nhanh và né tránh ống kính. Khán giả dành nhiều sự quan tâm và liên tục yêu cầu Song Hye Kyo phải đi cách ly 14 ngày để đảm bảo không có nguy cơ lây nhiễm virus corona. Những ngày qua, phía nữ diễn viên vẫn im lặng trước phản ứng của khán giả.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/song-hye-kyo-bi-chi-trich-vi-xuat-hien-tren-tap-chi-thai-lan-post1056409.html?fbclid=IwAR0tgX-6aYXS_igz-zUNyl5QGGDwePW-P6idVIDAC0bbKjbVZdtYvdWvHUY

Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất