Song Hye Kyo có động thái trước tin Hyun Bin đón con đầu lòng

Song Hye Kyo đã làm điều này trong khi người tình một thời hạnh phúc lên chức cha.

Vào ngày 27/11 vừa qua, công ty quản lý của Son Ye Jin đưa ra thông báo cô đã "vượt cạn" thành công, sinh hạ cho Hyun Bin một quý tử khỏe mạnh.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải trên các mặt báo, Song Hye Kyo - tình cũ của Hyun Bin - bất ngờ có động thái gây chú ý. 

Song Hye Kyo có động thái trước tin Hyun Bin đón con đầu lòng-1

Cụ thể, cô đã có chia sẻ đặc biệt trên Instagram Story cá nhân. Theo đó, Song Hye Kyo đăng tải ảnh của nữ diễn viên Park Hyo Joo trong bộ phim The Queen's Umbrella lên mạng để thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho cô bạn thân.

Trước đó, Song Hye Kyo và Park Hyo Joo có cơ hội hợp tác ở dự án Now We're Breaking Up. Họ tâm đầu ý hợp rồi trở nên gắn bó.

Song Hye Kyo có động thái trước tin Hyun Bin đón con đầu lòng-2

Động thái trên của Song Hye Kyo khiến dân mạng bùng nổ những phản ứng trái chiều. Có người cho rằng cô hoàn toàn không quan tâm đến chuyện đời tư của tình cũ Hyun Bin. Có người lại nhận định Hye Kyo "chiếm sóng" trong ngày vui lên chức bố mẹ của Hyun Bin và Son Ye Jin...

Song Hye Kyo có động thái trước tin Hyun Bin đón con đầu lòng-3

Được biết, Song Hye Kyo từng có thời gian hẹn hò với Hyun Bin trong quá khứ. Sau khi chia tay Hyun Bin, cô gặp gỡ và nảy sinh tình cảm cùng Song Joong Ki. Họ đi tới hôn nhân nhưng lại nhanh chóng kết thúc mối quan hệ lãng mạn này vào năm 2019.

Ở thời điểm hiện tại Hye Kyo vẫn giữ tình trạng độc thân và chưa công khai chuyện hẹn hò với người mới.

Còn Hyun Bin hậu dứt tình với Hye Kyo, anh đã qua lại với Kang Sora một thời gian trước khi bén duyên cùng Son Ye Jin. Hai người lên xe hoa vào tháng 3 vừa qua.

Trái với Song Hye Kyo, Hyun Bin đang ngập tràn hạnh phúc với cuộc hôn nhân ngọt ngào cùng niềm hân hoan được trải nghiệm cảm giác làm cha. 

Song Hye Kyo có động thái trước tin Hyun Bin đón con đầu lòng-4

Tài tử Hyun Bin hiện ở Mông Cổ quay phim mới Harbin nên không có mặt khi vợ, diễn viên Son Ye Jin, sinh con đầu lòng.

Theo Nate, Hyun Bin, với vai trò diễn viên chính, đang làm việc không ngơi nghỉ để hoàn thành những cảnh quay của mình. Anh sang Mông Cổ từ đầu tháng 11 để đóng phim, định về nhà trước ngày dự sinh của vợ vào tháng 12. Tuy nhiên, Son Ye Jin sinh sớm hơn dự kiến. Do vậy, tài tử không thể ở bên Ye Jin khi cô "vượt cạn".

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/dien-anh/song-hye-kyo-co-dong-thai-khi-tinh-cu-hyun-bin-don-con-trai-dau-long-202211282118009572.html

Hyun Bin Son Ye Jin Sao Hàn Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất