Song Hye Kyo không phải là người diễn đỉnh nhất 'The Glory'

Dân mạng xứ Hàn đã bình chọn Lim Ji Yeon là người có màn trình diễn ấn tượng nhất chứ không phải Song Hye Kyo.

Mới đây trên một diễn đàn online đã tổ chức cuộc bình chọn có chủ đề: "Ai là diễn viên giỏi nhất The Glory?". Cư dân mạng đã chia bảng nam, nữ diễn viên để chọn ra người có màn trình diễn ấn tượng trong cả 2 phần. 

Ở bảng nữ, "Ác nữ" Lim Ji Yeon dẫn đầu với 61% tổng số phiếu bình chọn. Nữ diễn viên đảm nhận vai Park Yeon Jin - kẻ dẫn đầu băng nhóm bắt nạt học đường và là kẻ thù số 1 của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo đóng). 

Song Hye Kyo không phải là người diễn đỉnh nhất The Glory-1

Trái với ngoại hình hiền lành, khí chất sang trọng, Park Yeon Jin thực chất là một kẻ tàn nhẫn, lạnh lùng và không hề biết hối lỗi. Ả sẵn sàng giết người chỉ để che giấu quá khứ tội lỗi. Cuối cùng, Yeon Jin đã phải trả giá cho lỗi lầm và trải qua cuộc sống còn lại trong tù. 

Song Hye Kyo không phải là người diễn đỉnh nhất The Glory-2

Lim Ji Yeon được khen ngợi bởi thể hiện được ánh mắt độc ác, có phần điên loạn. Cô khiến khán giả ghét cay, ghét đắng nhân vật Park Yeon Jin. Đây là lần đầu Lim Ji Yeon đóng vai phản diện nhưng đã thể hiện một cách xuất sắc. 

Ở phía nhân vật nam, Park Sung Hoon đảm nhận vai Jeon Jae Joon chiếm vị trí thứ nhất với  62% tổng số phiếu bình chọn. Kẻ phản diện "mù màu" Jae Joon chiếm trọn trái tim khán giả bởi vẻ ngoài phong trần, điển trai. 

Song Hye Kyo không phải là người diễn đỉnh nhất The Glory-3

Jeon Jae Joon ngoại tình với Park Yeon Jin, là kẻ tham gia những trò bắt nạt ở trường và luôn gào thét, dọa nạt Moon Dong Eun. 

Cái kết là hắn bị Ha Do Yeong chết sau khi ngã xuống hố xi măng trong công trường - được cho là khu vực do Ha Do Yeong quản lý.

Song Hye Kyo không phải là người diễn đỉnh nhất The Glory-4

Sai thành công của The Glory, danh tiếng của dàn diễn viên phụ được chú ý hơn cả, liên tục nhận lời phỏng vấn và tham gia chụp ảnh tạp chí. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng những diễn viên đóng vai phản diện đóng tốt như Song Hye Kyo, là yếu tố tạo nên thành công của phim. 

Mai Quỳnh
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/song-hye-kyo-khong-phai-la-nguoi-dien-dinh-nhat-the-glory-n-339473.html

Lim Ji Yeon Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất