Song Hye Kyo tiết lộ thời gian tái xuất màn ảnh, bóng gió chỉ trích Song Joong Ki

Mỹ nhân xứ Hàn bất ngờ tiết lộ bản thân muốn được đóng một bộ phim hài lãng mạn và đang tìm kiếm kịch bản thích hợp.

Vào ngày 22/12, tạp chí W Korea đã công khai gương mặt trang bìa là mỹ nhân hàng đầu Song Hye Kyo, đi kèm là bài phỏng vấn về sự nghiệp và đời tư.

Song Hye Kyo tiết lộ thời gian tái xuất màn ảnh, bóng gió chỉ trích Song Joong Ki-1

Đầu tiên Song Hye Kyo chia sẻ rằng bản thân vẫn chưa chọn được dự án quay trở lại màn ảnh. Dù nhận được rất nhiều kịch bản với thể loại đa dạng khác nhau, nhưng nữ diễn viên vẫn đang trong quá trình cân nhắc kỹ càng.

Song Hye Kyo tiết lộ thời gian tái xuất màn ảnh, bóng gió chỉ trích Song Joong Ki-2

Giới truyền thông liên tục đưa tin về các dự án phim ảnh của cô, trong khi Song Hye Kyo thậm chí chưa từng được mời đóng phim đó. Mỹ nhân xứ Hàn còn bất ngờ tiết lộ bản thân muốn được đóng một bộ phim hài lãng mạn.

Song Hye Kyo tiết lộ thời gian tái xuất màn ảnh, bóng gió chỉ trích Song Joong Ki-3

Cũng đã từ rất lâu rồi fan không còn được thấy Song Hye Kyo trở lại với dòng phim này kể từ Ngôi Nhà Hạnh Phúc năm 2004. Song Hye Kyo cho biết cô quyết tâm sẽ trở lại màn ảnh vào năm 2021.

Song Hye Kyo tiết lộ thời gian tái xuất màn ảnh, bóng gió chỉ trích Song Joong Ki-4

 

Khi được hỏi "Mẫu người nào mà cô không thích nhất", Song Hye Kyo đã thẳng thắn trả lời là "kiểu người xấu tính thích bóp méo sự thật". Cô còn khẳng định với những người như vậy thì khó mà có mối quan hệ lâu dài, dù có cố gắng ngụy trang bằng vẻ bề ngoài nhưng bản chất bên trong cũng sẽ sớm lộ ra, vấn đề chỉ là thời gian.

Song Hye Kyo tiết lộ thời gian tái xuất màn ảnh, bóng gió chỉ trích Song Joong Ki-5

Câu trả lời khiến netizen liên tưởng đến chồng cũ của cô là Song Joong Ki. Sao nam Hậu Duệ Mặt Trời là người công khai đệ đơn ly hôn trước thậm chí còn dằn mặt phía Song Hye Kyo tốt nhất đừng đưa ra thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng cả đôi bên.

Song Hye Kyo tiết lộ thời gian tái xuất màn ảnh, bóng gió chỉ trích Song Joong Ki-6

Từ sau khi hôn nhân tan vỡ, Song Hye Kyo khá im hơi lặng tiếng, cô dành thời gian hợp tác với các nhẫn hàng, thương hiệu thời trang, đồng thời tập trung nghiên cứu các lời mời kịch bản phim mới.

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/song-hye-kyo-tiet-lo-thoi-gian-tai-xuat-man-anh-n-246287.html

Song Hye Kyo