Song Hye Kyo: 'Tôi chán nản với ngoại hình của chính mình'

Theo Song Hye Kyo, cô không sống cả đời chỉ nhìn vào những con số.

Song Hye Kyo đã giành giải thưởng lớn cho vai diễn của mình trong bộ phim The Glory tại Lễ trao giải Rồng Xanh. Trong The Glory, Song Hye Kyo thủ vai Moon Dong Eun - một nạn nhân của bạo lực học đường.

Bộ phim đã khắc họa câu chuyện về một người đã trải qua sự tổn thương sâu sắc vì bạo lực từ thời thơ ấu. Và cũng chính người phụ nữ đó đã liều mạng cả đời để chuẩn bị kỹ càng cho sự trả thù tàn khốc của mình.

Sự trở lại của Song Hye Kyo lần này đã nhận được sự đón nhận không chỉ của khán giả Hàn Quốc mà cả ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Nhận lời phỏng vấn với Sports Chosun, Song Hye Kyo thừa nhận sau thành công của The Glory, rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp đã đến với cô. Song Hye Kyo dường như đã có một khoảng thời gian bận rộn với hàng tá công việc, những hợp đồng quảng cáo và đại diện thương hiệu đắt đỏ.

"Tôi chán nản với ngoại hình của mình"

Với các nữ diễn viên, tuổi già và sự lão hóa dường như luôn là nỗi lo. Nhưng với Song Hye Kyo ở tuổi ngoài 40 thì việc xuất hiện với làn da xỉn màu không trang điểm lại là điều vô cùng bình thường.

Ngay cả khi đóng The Glory, Song Hye Kyo hài lòng với việc sẽ xuất hiện với một hình ảnh xấu xí nhất. Bởi theo người đẹp, thay vì xuất hiện một cách xinh đẹp nhất thì điều mà cô luôn tìm kiếm đó chính là hình ảnh phù hợp với nhân vật của mình.

Song Hye Kyo: Tôi chán nản với ngoại hình của chính mình-1

Về những năm tháng hào quang vang dội của mình trong quá khứ, Song Hye Kyo thừa nhận có nhiều lúc cô đã chán nản cả về diễn xuất lẫn ngoại hình. "Tôi chán nản với ngoại hình của mình, tôi nghĩ mọi người sẽ không vui khi nhìn thấy tôi. Tôi hiểu điều này", nữ diễn viên bộc bạch.

Khi được hỏi về lời cảm ơn chính bản thân mình khi nhận giải thưởng lớn, Song Hye Kyo cho biết cô cảm thấy mình là một người "khó tính" với chính bản thân mình. Ngay cả khi nhận được một lời khen, Song Hye Kyo cũng sẽ cố nhìn vào những phần mình chưa tốt đầu tiên. 

Song Hye Kyo chia sẻ: "Tôi đã có sự thành công trong công việc là nhận được sự yêu mến từ khán giả. Bạn có thể khen ngợi tôi vì những điều tôi đã làm tốt nhưng tôi luôn chỉ nhìn thấy những điều mình chưa hoàn hảo. Tôi nghĩ mình thật keo kiệt với bản thân.

Tôi cảm thấy biết ơn vì mọi người đã nhìn nhận vẻ ngoài của tôi một cách tích cực. Tôi biết ơn tuổi tác của mình và tôi đã chăm sóc bản thân mình thật tốt. Khi nhìn vào gương, tôi tự nghĩ: Tôi tự nhiên già đi theo tuổi của mình".

Song Hye Kyo: Tôi chán nản với ngoại hình của chính mình-2
Song Hye Kyo và Song Hyo Jin trên sân khấu trao giải Rồng Xanh 2023

Song Hye Kyo cũng chia sẻ về mối quan hệ đặc biệt với nữ diễn viên Gong Hyo Jin, người trao giải thưởng đặc biệt cho cô: "Khi còn trẻ chúng tôi thường hay tụ tập nhưng khi mỗi người có cuộc sống riêng thì các cuộc gặp gỡ cũng ít dần đi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗ trợ lẫn nhau từ xa.

Vì là người thân quen nên khi làm việc gì đó, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn động viên cho nhau. Khi cô ấy kết hôn, tôi đã gửi tin nhắn chúc mừng. Khi gặp nhau trên sân khấu, tôi đã nói: 'Đã lâu không gặp' một cách rất riêng tư nhưng có vẻ như máy quay đã ghi lại được. Cô ấy đã chúc mừng và gửi tới tôi sự động viên bằng một cái ôm nhẹ".

"Tôi đau lòng nhưng có thể chấp nhận được"

Tờ Sports Chosun nhận định, thái độ nghiêm túc với công việc cũng là lý do khiến Song Hye Kyo luôn ở trên đỉnh cao. 

Chia sẻ về điều này, Song Hye Kyo cho biết: "Có nhiều lúc mọi thứ diễn ra tốt đẹp nhưng cũng có khi không suôn sẻ. Tất nhiên, đó là công việc của tôi nên tôi luôn cố gắng làm việc chăm chỉ. Tôi cố gắng hết sức để không làm mọi người thất vọng".

Theo Song Hye Kyo, cô luôn mong những điều tốt đẹp sẽ đến, cũng như một người diễn viên sẽ mong vai diễn của mình thành công. Thế nhưng, đôi khi cuộc sống không như ý muốn, vai diễn thành công đôi khi cũng là một sự may mắn.

"Tôi nghĩ chỉ cần nỗ lực hết mình với công việc đã chọn thì sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc. Sẽ thật tuyệt nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, nhưng giờ tôi sẵn sàng chấp nhận những điều không như ý. Tất nhiên, tôi sẽ đau lòng nhưng tôi có thể chấp nhận", Song Hye Kyo can đảm nói.

Đã 27 năm kể từ ngày Song Hye Kyo chính thức bước chân vào showbiz. Đối với Song Hye Kyo, người luôn đứng trên đỉnh cao thì kỷ niệm 10 năm hay 20 năm, 30 năm cũng không có quá nhiều sự đặc biệt nhưng khoảng thời gian đã qua là lúc để cô trưởng thành. 

"Tôi không sống cả đời để chỉ nghĩ về những con số, nhưng đôi khi nhìn những con số, tôi nghĩ: 'Chà, đã lâu lắm rồi. Mình già đi nhiều'. Ngoại hình sẽ có những điều thay đổi nhưng trong nội tâm của tôi vẫn như vậy và những người xung quanh tôi cũng thế. Điều khác biệt duy nhất là tôi đã trưởng thành hơn", người đẹp họ Song chia sẻ.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/song-hye-kyo-toi-chan-nan-voi-ngoai-hinh-cua-chinh-minh-20230927111608984.htm

Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất