Song Seung Hun tiết lộ chuyện hẹn hò ngọt ngào với bạn gái Lưu Diệc Phi

Nam diễn viên Song Seung Hun khẳng định hiện tại mối quan hệ giữa anh và Lưu Diệc Phi vẫn rất tốt.Trong buổi họp báo cho bộ phim “Saimdang: Light's Diary” được tổ chức tại trung tâm Lotte, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 24/1 vừa qua, Song Seung Hun đã đề cập khá nhiều đến bạn gái Lưu Diệc Phi lúc trả lời câu hỏi của các phóng viên. Nam diễn viên điển trai này cho biết được diễn xuất chung với đàn chị Lee Young Ae quả thật là một may mắn đối với anh.

Song Seung Hun tiết lộ chuyện hẹn hò ngọt ngào với bạn gái Lưu Diệc Phi - Ảnh 1.

Song Seung Hun cho biết bạn gái Lưu Diệc Phi rất ngưỡng mộ nữ diễn viên Lee Young Ae

Song Seung Hun nhấn mạnh không chỉ anh mà Lưu Diệc Phi cũng là một fan cuồng nhiệt của nàng “Dae Jang Geum”. Anh nói: “Lúc bắt đầu quay phim, tôi luôn cảm thấy thán phục trước vẻ xinh đẹp của chị Lee Young Ae. Được diễn xuất chung với hai đại mỹ nhân ở đây tôi rất vui. Bạn gái của tôi cũng vô cùng thích Lee Young Ae, rất ngưỡng mộ chị ấy. Chính vì thế mà lúc tôi quay phim với chị Young Ae, bạn gái tôi tỏ ra đặc biệt quan tâm đến những câu chuyện thú vị xung quanh quá trình quay của tôi. Ngày nào cô ấy cũng hỏi”.

Song Seung Hun tiết lộ chuyện hẹn hò ngọt ngào với bạn gái Lưu Diệc Phi - Ảnh 2.

Mặc dù yêu xa nhưng Song Seung Hun tiết lộ trong lòng anh lúc nào cũng nhớ bạn gái Lưu Diệc Phi

Khi được hỏi tình yêu trong cuộc sống thực có ảnh hưởng gì đến việc quay phim của anh hay không thì Song Seung Hun trả lời: “Mặc dù không thể thường xuyên gặp bạn gái nhưng trong lòng tôi lúc nào cũng đều nhớ cô ấy. Tôi lấy nỗi nhớ làm động lực để hoàn thành bộ phim. Trong quá trình tôi quay phim bạn gái cũng cho tôi nhiều sự ủng hộ. Hiện tại chúng tôi ở bên nhau rất tốt. Cám ơn mọi người đã quan tâm”.

Song Seung Hun tiết lộ chuyện hẹn hò ngọt ngào với bạn gái Lưu Diệc Phi - Ảnh 3.

Lưu Diệc Phi chính là động lực để Song Seung Hun hoàn thành tốt công việc

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác cùng nhau trong phim “Tình yêu thứ 3”. Hai người chính thức xác nhận chuyện hẹn hò vào tháng 8/2015. Vì yêu xa lại có khoảng cách ngôn ngữ nên không ít lần cặp đôi này bị đồn chia tay. Tuy nhiên cho hai người vẫn thường xuyên gọi điện, nhắn tin hâm nóng tình cảm và khi thu xếp được công việc đều tranh thủ gặp gỡ chia sẻ những phút giây lãng mạn bên nhau.

 

Theo TTVN

 


Song Seung Hun Lưu Diệc Phi