Soobin Hoàng Sơn chính là HLV đầu tiên của 'Giọng hát Việt nhí 2017'

Bình luận0

Vị huấn luyện viên đầu tiên của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 đã được hé lộ là Soobin Hoàng Sơn.Sau mùa thứ 4 thành công vang dội với chiến thắng thuộc về bé Nhật Minh team Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí mùa thứ 5 đã chính thức khởi động.

Một trong những điều khiến người hâm mộ quan tâm nhất đến thời điểm này chính là thông tin về HLV vì đây là cuộc thi quy tụ những ca/nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam ngồi ghế nóng.

Và HLV đầu tiên mở màn cho mùa thi thứ 5 sẽ là nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn -  Á quân The Remix 2016 và là chủ nhân của hàng loạt hit "khủng" gây sóng gió trên thị trường âm nhạc.


Soobin Hoàng Sơn bất ngờ tiết lộ làm giám khảo The Voice Kíds

Nhận lời tham gia làm HLV The Voice Kids năm nay, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ, vì thực ra tôi cũng là một ca sĩ mới. Tuy nhiên, tôi muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới, những người nghệ sĩ luôn có thử thách cho riêng họ và The Voice Kids sẽ là thử thách cho riêng tôi".

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tiết lộ lúc nhận được lời mời, cảm giác có "Một chút phấn khích, lo lắng và cũng khá là máu". Ngoài ra Soobin cũng tự nhận rất thích trẻ con và thấy bản thân có khả năng nhìn ra được tiềm năng của người khác.

Với nam ca sĩ, The Voice Kids là cơ hội thực sự phù hợp để anh được giúp thế hệ đàn em khai phá được những tiềm năng của mình. Ngoài niềm vui cũng có không ít áp lực khi Soobin trở thành HLV của chương trình thực tế nổi tiếng này.

Tự nhận mình là người không giỏi khoản ăn nói cũng như chiêu trò, điều mà Soobin phải suy nghĩ đó là cách thuyết phục các tài năng nhí về đội của mình.

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


The voice kids 2017 Soobin Hoàng Sơn Giọng hát việt nhí

Tin tức mới nhất