Soojin của nhóm nhạc (G)I-DLE vướng cáo buộc trộm tiền, bắt nạt bạn

Thông tin nữ thần tượng Soojin nhóm nhạc (G) I-DLE bị một người giấu tên trên mạng xã hội cáo buộc về việc trộm tiền và bắt nạt bạn học đang gây chú ý.

Theo Koreaboo đưa tin, A (người được giấu tên) tự nhận là chị ruột của người bị Soojin bắt nạt đã viết lên trang cá nhân IG của mình tố cáo nữ ca sĩ.

Người này khẳng định mọi người trên thế giới cần biết sự thật về Soojin, đồng thời xin lỗi các thành viên khác trong nhóm (G)I-DLE khi tiết lộ sự thật, bởi A không thể chịu đựng được những tổn thương mà em mình phải gánh chịu.

Soojin của nhóm nhạc (G)I-DLE vướng cáo buộc trộm tiền, bắt nạt bạn-1
Soojin của nhóm nhạc (G) I-DLE vướng cáo buộc trộm tiền và bắt nạt bạn.

Khi bị yêu cầu đưa ra bằng chứng xác đáng, A trả lời: "Vụ bạo lực học đường liên quan đến Soojin có chính tôi là nhân chứng, đây không phải là câu chuyện hiểu lầm. Tôi rất tức giận mỗi khi nghĩ về những người không biết 'bộ mặt thật' của Soojin với những gì cô ta đã làm gì trong thời gian đi học".

Người này cũng chia sẻ thêm: "Cô ta gọi em tôi và bạn của nó vào phòng tắm, bắt chúng tát nhau rồi chụp ảnh lại, sau đó còn gửi tin nhắn trong nhóm và nói những điều thậm tệ. Em của tôi vô cùng suy sụp và sợ hãi vì điều đó. Những gì tôi nói là sự thật. Tôi không sợ nếu họ kiện".

Soojin của nhóm nhạc (G)I-DLE vướng cáo buộc trộm tiền, bắt nạt bạn-2
Nhóm nhạc (G)I-DLE.

Không chỉ vậy, người này còn tố cáo Soojin thường lấy đồng phục học sinh của bạn học khác, thậm chí còn trộm tiền của họ. Người này cũng nói rằng Soojin có quan hệ bất thường với những thanh niên lớn tuổi hơn đi xe phân khối lớn, thậm chí uống rượu và hút thuốc.

Được biết, trước đó cũng có một người dùng mạng khác đã tố hành vi hút thuốc và uống rượu của Soojin khi cô còn đi học.

Trước những cáo buộc này, phía công ty quản lý của nữ thần tượng Cube Entertainment đã tuyên bố họ sẽ tìm hiểu và làm rõ thông tin mọi chuyện.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/soojin-cua-nhom-nhac-g-i-dle-vuong-cao-buoc-trom-tien-va-bat-nat-ban-73031.html

Soojin (G)I-DLE

Tin tức mới nhất