Spa thẩm mỹ tại Hà Nội nơi cô gái đi cắt mí mắt hỏng bỗng dưng 'biến mất' bí ẩn

Sau 2 ngày mạng xã hội chia sẻ sự việc cô gái trẻ mắt thâm đen sau khi đi làm mí, spa này bỗ dưng biến mất bí ẩn trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Sau khi sự việc chị L.A. đến spa K.T. có địa chỉ tại phố Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội để cắt mí và bóc bọng mắt, sau đó bị thâm đen cả hai bên, ngày 20/11 cơ quan chức năng đã đến cơ sở spa này để kiểm tra.

 

Spa thẩm mỹ tại Hà Nội nơi cô gái đi cắt mí mắt hỏng bỗng dưng biến mất bí ẩn-1
Hình ảnh cô gái mắt thâm đen sau khi đến spa K.T. cắt bí, bóc bọng mắt.

Thời điểm kiếm tra khoảng 11 giờ ngày 20/11, tuy nhiên thay vì những biển hiệu quảng cáo như mọi ngày, cơ sở spa này đã đóng cửa, gỡ hết biển hiệu, chỉ còn lại ngôi nhà khoảng 15m2. Ngay sau đó, đoàn kiểm tra đã liên hệ với chủ spa này nhưng không thể liên lạc được.

Được biết, trong ngày 19/11, cơ sở này tuy đóng cửa nhưng vẫn còn treo biển quảng cáo ở phía xung quanh cửa ra vào với nội dung spa thẩm mỹ, cắt tóc, gội đầu, xông mặt, đắp mặt nạ…

 

Spa thẩm mỹ tại Hà Nội nơi cô gái đi cắt mí mắt hỏng bỗng dưng biến mất bí ẩn-2
Hình ảnh spa K.T. được phóng viên ghi lại ngày 19/11...

 

Spa thẩm mỹ tại Hà Nội nơi cô gái đi cắt mí mắt hỏng bỗng dưng biến mất bí ẩn-3
...nhưng đến ngày 20/11 vẫn địa chỉ này là ngôi nhà trống vắng biển hiệu.

Liên quan đến vấn đề này, ông Nguyễn Việt Cường – Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết, sở đã yêu cầu các đơn vị liên quan kiểm tra xem cơ sở cắt mí và bọng mắt cho khách hàng này có nằm trong danh sách cơ sở được phép làm dịch vụ hay không.

“Chúng tôi sẽ làm rõ xem cơ sở này có giấy phép hay không và sẽ thông tin đến bạn đọc khi có kết quả”, ông Cường nói.

Trong tối ngày 20/11 chúng tôi đã tìm mọi cách liên lạc với chị T.T.T. (chủ cơ sở spa K.T.) để làm rõ ai là người tháo dỡ biển hiệu, cũng như các vấn đề liên quan đến sự việc nhưng mọi nỗ lực liên lạc đều bất thành.

Trước đó, ngày 17/11 chị L.A. đã đến cơ sở Spa K.T để cắt mí và bọng mỡ. Sau khi làm xong, chị L.A. về nhà thì được người thân chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội.

Trao đổi với chúng tôi, chị L.A. cho biết chị không muốn không làm to chuyện và hai bên đã hòa giải. Chị L.A. cũng thông tin rằng, sau khi chụp chiếu, các bác sỹ Bệnh viện 108 kết luận phần bên trong của mắt không bị tổn thương, còn phần thẩm mỹ mắt ở bên ngoài phải chờ lành vết thương mới phục hồi được.

Chủ cơ sở spa K.T. trong một cuộc phỏng vấn trước đó cho biết, bản thân đã làm công việc này lâu năm và có giấy chứng chỉ hành nghề. Tuy nhiên, cơ sở spa K.T. chưa được cấp phép hoạt động.

Theo Khám Phá


Biến chứng thẩm mỹ Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất