Streamer từng lộ ảnh 18+ khoe da thịt sau lớp vải mỏng tanh

Cô nàng streamer lựa chọn một bộ váy thướt tha đầy quyến rũ nhưng không hề phản cảm.

Vũ Ngọc Kim Chi hay Chi Củ Cải là một trong những streamer, người mẫu ảnh được quan tâm nhất nhì trên mạng xã hội bởi cộng đồng game thủ. Cô nàng này từng vướng vào lùm xùm liên quan đến lộ ảnh nhạy cảm (đầu năm 2020 và vụ lộ link 40GB hồi 7/2021).

Sở hữu body cực chuẩn và cùng với đó là gương mặt cực baby, dễ thương, Kim Chi luôn thu hút được sự quan tâm từ những bộ ảnh của mình.

Streamer từng lộ ảnh 18+ khoe da thịt sau lớp vải mỏng tanh-1
Nữ streamer từng vướng vào những lùm xùm liên quan đến ảnh nóng

Mới đây, cô nàng này một lần nữa lại khiến tất cả bất ngờ khi xuất hiện với phong cách nhẹ nhàng thay hở bạo như thường lệ. Có lẽ đây là một góc khác của cô bạn sinh năm 1999 này, chút mơ mộng, dịu dàng thay vì những sản phẩm táo bạo trước đó.

Streamer từng lộ ảnh 18+ khoe da thịt sau lớp vải mỏng tanh-2
Nhẹ nhàng nhưng cũng đủ "đốt mắt" người xem

Với hình tượng mới, Kim Chi cũng nhận về không ít lời khen từ người hâm mộ. Biết đâu đây sẽ là phong cách mà nữ streamer/ mẫu ảnh xinh đẹp này theo đuổi trong thời gian tới.

Còn giờ thì cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh khác từ bộ ảnh ấn tượng này nhé!

Streamer từng lộ ảnh 18+ khoe da thịt sau lớp vải mỏng tanh-3Streamer từng lộ ảnh 18+ khoe da thịt sau lớp vải mỏng tanh-4Streamer từng lộ ảnh 18+ khoe da thịt sau lớp vải mỏng tanh-5Streamer từng lộ ảnh 18+ khoe da thịt sau lớp vải mỏng tanh-6

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nu-streamer-tung-lo-anh-18-lai-gay-sot-voi-bo-anh-khoe-da-thit-sau-lop-vai-mong-tanh-dan-tinh-khong-khoi-nong-mat-220212411225543329.htm

streamer

Tin tức mới nhất