Street style luôn sang chảnh, nhưng ít ai nhận ra điều kỳ lạ này của Lan Khuê!

HLV đình đám tại The Face Lan Khuê luôn bị "ham lời" khi kéo chân trong mỗi bức ảnh của cô.

Lan Khuê hiện đang là một trong những gương mặt nổi đình đám của làng mẫu Việt. Cô trở nên nổi tiếng nhờ rẽ lối sang chinh chiến tại truyền hình thực tế và tham gia một số bộ phim điện ảnh có tiếng.

Làm việc trong môi trường thời trang lâu năm, Khuê ăn mặc rất cá tính và sang chảnh. Cô đặc biệt thích khoe khéo gu thời trang mỗi khi đến sân bay. Đây được xem là những lúc ăn diện xuất sắc nhất của chân dài sinh năm 1992 này.

Sở hữu thân hình chuẩn mực của một model, kém theo đó là đôi chân dài miên man. Thế nhưng, mỗi khi đăng ảnh là Khuê lại bị "ham lời" kéo chân dài vô lý như hai cây sào.

Ngày nay, không ai đăng ảnh mà không chỉnh sửa và sử dụng những phần mềm chỉnh ảnh cho bắt mắt. Thế nhưng, có vẻ như Lan Khuê đang quá lạm dụng phần mềm kéo chân. Người đẹp 9X, luôn bị người hâm mộ phát hiện kéo chân lố trong mỗi bức ảnh. 
 

Street style luôn sang chảnh, nhưng ít ai nhận ra điều kỳ lạ này của Lan Khuê!-1
Thời trang sân bay mới nhất của cô trông rất sành điệu và phù hợp với không khí mùa lễ hội cuối năm, thế nhưng người hâm mộ cho rằng Lan Khuê lại lạm dụng phần mềm kéo chân nữa rồi.

Street style luôn sang chảnh, nhưng ít ai nhận ra điều kỳ lạ này của Lan Khuê!-2
Set đồ rất sang chảnh và phối màu tuyệt đẹp giữa tông trắng và xanh, chiếc túi Dior tạo điểm nhấn bắt mắt tuyệt đối cho tổng thể. Nhưng có vẻ như chân Khuê hơi dài vô lý không?

Street style luôn sang chảnh, nhưng ít ai nhận ra điều kỳ lạ này của Lan Khuê!-3
Kéo chân nhiều quá đến nỗi, miếng gạch dưới sàn có độ rộng chênh lệch nhau thấy rõ luôn. Tuy nhiên vẫn phải công nhận dù diện đồ chỉ với tông màu trắng đen cơ bản, Khuê vẫn chất nhé!

Street style luôn sang chảnh, nhưng ít ai nhận ra điều kỳ lạ này của Lan Khuê!-4
Set đồ thuần màu trắng xám vô cùng năng động và thanh lịch của nữ HLV đình đám của The Face Việt Nam. Lan Khuê rất chăm chỉ thay đổi phong cách để mang đến nhiều sự mới mẻ hơn.

Street style luôn sang chảnh, nhưng ít ai nhận ra điều kỳ lạ này của Lan Khuê!-5
Nhưng trong bức ảnh này, làn da có phải là bị ánh sáng hoặc phần mềm làm trắng quá rồi không? Trả lại Lan Khuê da nâu bánh mật quyến rũ đi nào. 
Street style luôn sang chảnh, nhưng ít ai nhận ra điều kỳ lạ này của Lan Khuê!-6

Ai cũng biết Khuê cao, nhưng lên hình thì cao hơi... lố. 

Street style luôn sang chảnh, nhưng ít ai nhận ra điều kỳ lạ này của Lan Khuê!-7
Khuê rất xinh đẹp trong set đồ pastel ngọt ngào này, cô phối phụ kiện túi xách Dior và giày bệt rất hợp với váy. Thế nhưng đôi chân dài quá mức nhìn có vẻ hơi "quái dị". 

Street style luôn sang chảnh, nhưng ít ai nhận ra điều kỳ lạ này của Lan Khuê!-8
Dù có thế nào đi nữa, thì những bức ảnh của cô nàng vẫn đúng chuẩn sang chảnh và giữ nguyên phong độ! 
 

Theo Khám phá


The Face Lan Khuê

Tin tức mới nhất