Sự cố sân khấu kinh hoàng của nghệ sĩ

Những tai nạn sân khấu không chỉ khiến người hâm mộ ám ảnh mà còn trở thành ký ức kinh hoàng khó quên đối với các nghệ sĩ Hàn.

Sự cố sân khấu kinh hoàng của nghệ sĩ-1
Baby VOX: Trong một lần diễn ca khúc What Should I Do, các thành viên Baby VOX phải đứng trên sân khấu xoay và tạo dáng gợi cảm trước khi bắt đầu tiết mục. Tuy nhiên, chiếc bàn xoay đã mất kiểm soát và các cô gái bị hất văng xuống dưới sàn. Thành viên Huijin kể rằng cô suýt nữa đã ngã khỏi sân khấu. Gặp sự cố bất ngờ, Baby VOX vẫn nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục biểu diễn như chưa có chuyện gì xảy ra.

Sự cố sân khấu kinh hoàng của nghệ sĩ-2
Wendy (Red Velvet): Khi Wendy diễn tập cho sân khấu đặc biệt tại lễ hội SBS Gayo Daejeon 2019, nữ ca sĩ chỉ cần đi qua đường hầm tầng 2 và bước xuống cầu thang theo như kịch bản. Tuy nhiên, khi Wendy chuẩn bị bước xuống thì cầu thang lại không được nâng lên. Cô mất thăng bằng và ngã từ độ cao 2 m, bị gãy xương hông, gãy xương cổ tay phải, rạn xương gò má phải. Cô cũng hủy bỏ toàn bộ lịch trình cùng Red Velvet trong 3 tháng.

Sự cố sân khấu kinh hoàng của nghệ sĩ-3
Ảo thuật gia Hyun Woo: Hyun Woo mất hơn 10 năm tích góp để đủ tiền bản quyền thực hiện màn ảo thuật bay trên không trung. Tuy nhiên, trong một lần luyện tập, anh ngã xuống từ độ cao 4 m, gặp chấn thương nghiêm trọng. Nam ảo thuật gia kể lại: "Xương từ tay trái cho đến vai của tôi bị nghiền nát. Thế nhưng ngạc nhiên là sau khi ngã tôi không cảm thấy đau. Tôi còn nói 'Tôi thấy ổn', cho đến khi tôi nhận thấy xương của mình hở ra bên ngoài".

Sự cố sân khấu kinh hoàng của nghệ sĩ-4Sự cố sân khấu kinh hoàng của nghệ sĩ-5
Jun.K (2PM): Trong concert 6nights của 2PM diễn ra vào tháng 2/2017, chiếc xe chở Jun.K vòng quanh sân khấu bất ngờ bị tách ra, khiến nam thần tượng rơi xuống đất từ độ cao 3 m. Chấn thương này khiến Jun.K phải đi cấp cứu ngay lập tức, concert của 2PM cũng bị hủy bỏ. Anh bị chẩn đoán gãy tay và ngón áp út bên phải, bong gân phần vai, phải tạm ngừng hoạt động để điều trị.

Sự cố sân khấu kinh hoàng của nghệ sĩ-6
Huihyeon (DIA): Năm 2016, thành viên Huihyeon của DIA gặp tai nạn khi rơi từ sân khấu cao 2 m xuống bên dưới trong khi nhóm đang biểu diễn trực tiếp. Nguyên nhân là cô quá tập trung di chuyển dẫn đến trượt chân khỏi sân khấu. Sự cố khiến Huihyeon gãy chân và phải bó bột sau đó.

Sự cố sân khấu kinh hoàng của nghệ sĩ-7
4Minute: Ngày 6/10/2014, khi 4Minute biểu diễn tại một sự kiện ngoài trời ở quận Seongnam, Seoul, nhóm đã gặp phải tai nạn khủng khiếp. Vì muốn nhìn thấy 4Minute trên sân khấu dễ dàng hơn, nhiều fan cùng đứng lên trên một nắp hầm thông gió. Sức nặng quá lớn khiến nắp hầm bị sập và gây ra cái chết thương tâm cho 16 người rơi thẳng xuống dưới.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/su-co-san-khau-kinh-hoang-cua-nghe-si-post1113045.html

tai nạn sân khấu thần tượng Kpop Kpop

Tin tức mới nhất