Sự nghiệp suýt tiêu tan của nữ ca sĩ vừa công khai yêu thần đồng bóng đá Hàn Quốc

Từng là "gà đẻ trứng vàng", Lee Naeun suýt tiêu tan sự nghiệp vì vướng scandal bắt nạt thành viên cùng nhóm, bạo lực học đường. Mới đây, cô bị truyền thông Hàn tung ảnh hẹn hò với ngôi sao bóng đá Lee Kang In.

Sau ba năm kể từ khi vướng tin đồn bắt nạt thành viên cùng nhóm, Lee Naeun bắt đầu trở lại màn ảnh trong bộ phim Chaebol x Detective của SBS, dự kiến phát sóng vào tháng 1. Sáng 2/1, truyền thông Hàn tung hình ảnh cô hẹn hò với cầu thủ bóng đá nổi tiếng Lee Kang In. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên phủ nhận thông tin này, cho biết họ chỉ là bạn bè thân thiết.

Sự nghiệp suýt tiêu tan của nữ ca sĩ vừa công khai yêu thần đồng bóng đá Hàn Quốc-1

Trước khi được biết đến với vai trò diễn viên, Naeun từng là thần tượng nhóm nhạc nữ April nhưng khó cạnh tranh với những nhóm nhạc nữ cùng thời. Chỉ đến khi lấn sân sang mảng diễn xuất, cô mới được để mắt tới.

Sự nghiệp suýt tiêu tan của nữ ca sĩ vừa công khai yêu thần đồng bóng đá Hàn Quốc-2

Bộ drama học đường A-Teen đánh dấu bước nhảy vọt danh tiếng của Naeun. Cô nhanh chóng nổi tiếng, đứng đầu các bảng xếp hạng danh tiếng hàng tháng.

Sự nghiệp suýt tiêu tan của nữ ca sĩ vừa công khai yêu thần đồng bóng đá Hàn Quốc-3

Trong thời gian ngắn, Naeun lọt vào “mắt xanh” của các nhãn hàng, nhận hợp đồng cho hơn 10 thương hiệu lớn nhỏ, từ mỹ phẩm tới thời trang, đóng Extraordinary you, Hip hop king…

Sự nghiệp suýt tiêu tan của nữ ca sĩ vừa công khai yêu thần đồng bóng đá Hàn Quốc-4

Ngôi sao sinh năm 1999 từng đứng hạng nhất cuộc bình chọn nữ thần tượng xinh đẹp nhất Kpop do Daily Sports thực hiện.

Sự nghiệp suýt tiêu tan của nữ ca sĩ vừa công khai yêu thần đồng bóng đá Hàn Quốc-5

Sự nghiệp đang trên đà phát triển đã bị kéo xuống vực sâu khi cô vướng nghi vấn bắt nạt thành viên cùng nhóm. Cụ thể, một cư dân mạng tự xưng là là em trai của cựu thành viên April - Lee Hyun Joo - tố Naeun bắt nạt chị gái khiến cô này trầm cảm và từng có ý định tự vẫn.

Sự nghiệp suýt tiêu tan của nữ ca sĩ vừa công khai yêu thần đồng bóng đá Hàn Quốc-6

Không chỉ vậy, Naeun còn bị người ẩn danh trên mạng xã hội tố cáo hành vi bạo lực học đường thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau này, công ty chủ quản thông báo thu thập tất cả dữ liệu liên quan và thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ với người tung tin sai lệch. Người tố cáo Naeun viết thư tay xin lỗi, khẳng định bản thân lan truyền tin bịa đặt.

Sự nghiệp suýt tiêu tan của nữ ca sĩ vừa công khai yêu thần đồng bóng đá Hàn Quốc-7

Về tin bắt nạt thành viên cùng nhóm, Lee Naeun nói cô chưa từng làm việc có lỗi. Đến nay vẫn chưa rõ thông tin tường tận về vụ việc, những người trong cuộc cũng không đưa ra phản hồi.

Sự nghiệp suýt tiêu tan của nữ ca sĩ vừa công khai yêu thần đồng bóng đá Hàn Quốc-8

Thời điểm vướng tin bắt nạt và bạo lực học đường, Naeun bị tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh, danh tiếng. Nhiều nhãn hàng quay lưng với cô, bộ phim truyền hình Taxi Driver 2 của nhà đài SBS cũng gạch tên cô khỏi danh sách diễn viên ban đầu. Naeun buộc phải rút khỏi dự án dù phim quay gần 60%.

Sự nghiệp suýt tiêu tan của nữ ca sĩ vừa công khai yêu thần đồng bóng đá Hàn Quốc-9

Cuối tháng 1/2022, April thông báo tan rã. Naeun bộc bạch cô cảm thấy nặng nề trước thông tin này và gửi lời cảm ơn đến các thành viên đã trải qua chặng đường 7 năm cùng nhau. Cô sau đó ký hợp đồng độc quyền với Namoo Actors để tiếp tục đam mê diễn xuất.

Sự nghiệp suýt tiêu tan của nữ ca sĩ vừa công khai yêu thần đồng bóng đá Hàn Quốc-10

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/su-nghiep-suyt-tieu-tan-cua-nu-ca-si-vua-cong-khai-yeu-than-dong-bong-da-han-quoc-post1600989.tpo

Lee Naeun

Tin tức mới nhất